Image default
tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 28: Lảo đảo

Lảo đảo là tiêu đề chương thứ 28 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: truyện Tokyo Manji Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 28

Draken đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và ngay lập tức được phẫu thuật. Hina và Emma, ​​cùng với Takemichi và những người bạn cấp hai của anh hồi hộp chờ đợi, nhớ lại tình trạng không chắc chắn của Draken, như đã được các bác sĩ xác nhận. Mitsuya và Peh-yan đến bệnh viện, cả hai đều lo lắng về Draken. Mikey đến ngay sau đó và bình tĩnh trấn an mọi người rằng Draken sẽ sống sót, như họ đã hứa cùng nhau sở hữu Nhật Bản. Anh cầu xin họ ngừng lo lắng và tin tưởng vào Draken. Takemichi tự nhận xét rằng Mikey rất mạnh mẽ về mặt tinh thần.

Mikey trấn an mọi người trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 28

Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và Draken đã sống sót trước sự nhẹ nhõm của mọi người. Khi họ vui mừng, Mitsuya chuẩn bị nói với những người còn lại của Toman, đang đợi bên ngoài bệnh viện. Peh bày tỏ sự xấu hổ về hành động của mình, nhưng Mitsuya trấn an rằng Toman hiểu động cơ của anh ta, lòng trung thành của anh ta với Pah-chin. Mitsuya cũng tiết lộ rằng Draken sẽ đến thăm Pah trong tù, mặc dù không được phép gặp mặt trực tiếp, thể hiện sự quan tâm mà anh ấy dành cho Pah. Anh ta bảo Peh xin lỗi mọi người, đặc biệt là Draken và Pah, nhưng rất vui khi Peh tái gia nhập Toman.

Mitsuya bảo Peh xin lỗi mọi người trong Tokyo Revengers chap 28

Khi Takemichi và những người còn lại bước ra khỏi bệnh viện, Emma nhận xét rằng ngày 3 tháng 8 đã trôi qua, có nghĩa là Takemitchi đã hoàn thành nhiệm vụ cứu Draken. Bên ngoài, khi Toman vui mừng, Takemichi nhận thấy Mikey đã mất tích. Anh ta tìm thấy Mikey một mình, suy sụp vì nhẹ nhõm, sau khi phát hiện ra Draken sống sót. Takemichi nhận ra rằng Mikey đã che giấu cảm xúc lo lắng thực sự của mình để trấn an mọi người, mặc dù là người lo lắng nhất.

Mikey gục ngã phía sau góc khuất trong Tokyo Revengers chap 28

Một tuần sau cuộc chiến giữa Toman và Moebius, Takemichi đã đạt được danh tiếng và sự tôn trọng ngắn ngủi vì khả năng ngăn chặn sự chia cắt của Toman, cũng như chiến thắng của anh ta trước Kiyomasa. Anh ta đã để điều này xảy ra trong đầu mình, mặc những bộ trang phục hào nhoáng và tỏ ra kiêu ngạo, như Draken đã lưu ý khi Takemichi đến thăm anh ta trong bệnh viện. Ở đó, Draken đưa cho anh ta bộ đồng phục Toman đầu tiên của Mikey, vì Mikey muốn anh ta có nó. Draken nói Takemichi là vị cứu tinh của Toman và cảm ơn anh ta một lần nữa. Takemichi nhận ra tầm quan trọng của việc nhận được đồng phục của Mikey, và Draken bảo anh ta nói chuyện với anh ta.

Takemichi nhận được bộ đồng phục đầu tiên của Mikey

Thấy Mikey phản ánh về cuộc xung đột và những sự kiện có thể xảy ra, Takemichi hoảng sợ khi Mikey tự hỏi làm thế nào anh ta biết trước về mối nguy hiểm của Draken. Takemichi sau đó cảm thấy nhẹ nhõm khi Mikey chuyển trọng tâm sang bộ trang phục hào nhoáng của mình. Sau khi Mikey cảm ơn Takemichi vì đã cứu Draken, Takemichi rời đến căn hộ của Hina để bắt tay với Naoto và trở về tương lai, vì nhiệm vụ của anh đã thành công. Anh thừa nhận với bản thân rằng anh sẽ hài lòng ở lại quá khứ với bạn bè của mình và đến cửa nhà Hina, nơi cô nhận xét rằng anh xuất hiện vào những thời điểm kỳ lạ.

Mikey cảm ơn Takemichi trong Tokyo Revengers chap 29

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 18: Hy vọng được giao phó

Vì sao ngủ hay mơ linh tinh và những biện pháp giúp ngủ ngon hơn

Related posts

Để sáo Dizi không bị hư hỏng, bạn nên tránh làm những điều này

Lê Đông Nghi

Cần phải làm gì khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng không thành công?

Lê Đông Nghi

Khám phá series đồng hồ đeo tay Casio LA670WA cực xinh cho nữ giới

Lê Đông Nghi

Leave a Comment