Image default
tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 18: Hy vọng được giao phó

Hy vọng được giao phó là tiêu đề chương thứ 18 của truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 18:

Sau khi nghe tối hậu thư của các chiến binh trên núi, Xương Văn Quân đã thúc giục Doanh Chính suy nghĩ lại kế hoạch này. Chiến binh núi từ chối đề nghị của mình và nói rằng Doanh Chính sẽ đi với họ theo cả hai cách và anh ta nên làm điều đó nhanh chóng vì các chiến binh núi khác đang chuẩn bị cho trận chiến. Một chiến binh núi khác tiến tới và đưa tay về phía Chính. Tín tấn công người mới bằng nắm đấm của mình và đánh trả chiến binh. Tín yêu cầu những người trên núi phải đưa tất cả binh lính và Chính cho thủ lĩnh chiến binh nếu không sẽ đánh bại tất cả. Các chiến binh núi lao về phía trước, Tín và những người lính rút vũ khí của họ nhưng trước khi cuộc chiến bắt đầu, Doanh Chính đã giơ tay và kêu gọi mọi người ngừng di chuyển. Các chiến binh trên núi dừng lại và những người lính chất vấn nhà vua. Doanh Chính tuyên bố rằng anh sẽ đi cùng các chiến binh trên núi để gặp thủ lĩnh của họ. Bích và Xương Văn Quân đều cố gắng khuyên can nhà vua nhưng Chính vẫn kiên định trong mục tiêu thu hút các chiến binh vùng núi làm đồng minh của mình, anh ra lệnh cho tất cả binh lính của mình rút lui và tập hợp lại tại đền thờ của Mục Công. Chính bắt đầu rời đi và Tín hỏi liệu anh ấy có định ở lại không. Chính nói với anh ta rằng thanh kiếm của anh ta không cần thiết cho các cuộc họp.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 18

Những người lính nghỉ ngơi khi họ xuống núi. Bích khẳng định Chính đã bị bắt cóc khi Tín nằm trên mặt đất, anh bắt đầu đặt câu hỏi về kế hoạch chiến binh trên núi và bất cứ ai đã nghĩ ra nó. Tín để ý thấy Xương Văn Quân đang lảng vảng phía trước anh với thanh kiếm giơ cao lên không trung. Lăn người về phía mình Tín suýt bị trúng đạn, cố gắng lăn lộn trên mặt đất Tín bảo vệ trước một đòn tấn công khác của Xương Văn Quâns. Cursing Xương Văn Quân, Tín đỡ đòn và đá vào chân bị thương của người đàn ông lớn tuổi. Quỳ trên mặt đất Xương Văn Quân cầu xin Tín đi theo Doanh Chính. Tín chấp nhận và nói với ông già rằng anh không cần cúi đầu trước ông ta. Khi họ chia tay nhau, Điêu đi theo Tín và Bích hộ tống Xương Văn Quân. Xương Văn Quân gọi lại cho Tín để xin lỗi anh ta về cái chết của người bạn Phiêu, rằng kế hoạch của anh ta đã thất bại và anh ta đang giao cho Tín sự an toàn của nhà vua.

Một Thế giới Mới Đáng ngạc nhiên là tiêu đề chương thứ 19 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tín và Điêu trèo lên sườn núi sau Doanh Chính và các chiến binh trên núi. Tín ném một chút mảnh vỡ rơi xuống đầu Điêu và lên đầu Bích. Tín chế nhạo anh ta từ trên cao nói với anh ta rằng anh ta không mong đợi để nhìn thấy anh ta và anh ta nên nhanh chóng nếu không anh ta sẽ bị bỏ lại. Bích giải thích Xương Văn Quân đã cử anh ta đến để giúp đỡ họ và nhận thấy anh ta đang là gánh nặng, anh ta cởi bỏ áo giáp và bắt đầu leo ​​lên sườn núi mà không bị cản trở, từ xa đội trưởng đeo mặt nạ của các chiến binh núi đã gián điệp Tín và đồng đội theo dõi họ trên núi . Thuyền trưởng ra lệnh cho một số chiến binh của mình quay trở lại và gặp họ. Khi màn đêm buông xuống Tín, Điêu và Bích ngồi quanh đống lửa nhỏ thảo luận về kế hoạch giải cứu Doanh Chính. Tín giải thích rằng họ cần ăn cắp một vài chiếc mặt nạ từ các chiến binh trên núi để ngụy trang. Điêu là miễn cưỡng nhưng Bích đồng ý, anh ta giả định những cư dân núi và vua của họ sống trong một tập hợp các túp lều ở đâu đó sâu trong núi, Bích cân nhắc kế hoạch và nghĩ rằng sẽ dễ dàng xâm nhập và giải cứu Doanh Chính. Kế hoạch của Bích và Tín khiến Điêu nản lòng nhưng Điêu nhận ra điều gì đó. Ánh sáng từ ngọn lửa chiếu sáng cơ thể họ cho Điêu nhìn thấy. Các chiến binh núi đã bao vây địa điểm trại của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 19

Trên Hàm Cốc Quan, Tướng Vương Kị đang điêu khắc, một sứ giả đến nói với anh ta rằng Kiệt Thị đã ra lệnh cho anh ta nắm giữ Hàm Cốc Quan. Vương Kị từ chối mệnh lệnh của anh ta, nói với sứ giả rằng tính cách của anh ta không thích hợp cho các trận chiến phòng thủ. Vương Kị nhận ra Kiệt Thị đang lên kế hoạch cho một cuộc chiến toàn diện chống lại Lã Bất Vi khi anh trở lại. Anh ấy cũng lưu ý rằng sẽ rất khó để Doanh Chính giành lại ngai vàng của mình. Vương Kị đã nói với Xương Văn Quân, người đã nói với anh rằng Doanh Chính sẽ vượt qua Sở Chiêu Vương. Vương Kị tự hỏi Doanh Chính sẽ đi bao xa và liệu anh có thể vượt qua ‘Chiến thần’.

Trong khi đó, Tín và đồng đội đã bị bắt bởi các chiến binh núi và giờ là con tin của họ. Được ràng buộc bằng dây, họ được dẫn dắt bởi các chiến binh trên một con đường nguy hiểm quanh co qua những ngọn núi. Bích giải thích rằng đây là một điều tốt đối với Tín và Điêu, rằng các chiến binh có khả năng sẽ đưa họ trở về làng của họ và họ vẫn còn sống để có thể giải cứu Doanh Chính. Khi con đường trở nên nguy hiểm hơn để đi, Tín lẩm bẩm rằng họ không nên đưa anh ta lên đó để đá anh ta xuống một vách đá. Điêu nghe thấy tiếng anh ta và bắt đầu suy sụp, chống lại sự kéo của sợi dây. Tín cố gắng làm Điêu bình tĩnh lại nhưng khi anh quay đầu lại để truy sát chiến binh dẫn đầu họ, anh được chào đón bởi một sự hiện diện đáng kinh ngạc. Vương quốc của các chiến binh núi được xây dựng sâu vào mặt của những ngọn núi xung quanh, tất cả đều được kết nối thông qua những cây cầu và con đường phức tạp. Tín hỏi Bích rằng liệu họ có thể cứu Doanh Chính bây giờ không. Bích cũng đang hoang mang trước cảnh tượng của thành phố.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://luonkhoemanh.com/vi-sao-ngu-hay-mo-linh-tinh-va-nhung-bien-phap-giup-ngu-ngon-hon/

https://luonkhoemanh.com/cac-me-co-nen-cat-long-mi-cho-tre-so-sinh-hay-khong/

Related posts

Vietadv mách bạn có nên in 500 bản bằng in nhanh kỹ thuật số hay không?

Lê Đông Nghi

Nên tìm dịch vụ chăm sóc người bệnh ở đâu?

Huy

Đâu là cách tốt nhất để ươm hạt giống thuỷ canh

Lê Đông Nghi

Leave a Comment