Image default
tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 25: Trí óc hẹp hòi

Trí óc hẹp hòi là tiêu đề chương thứ 25 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 25

Sau cái chết bi thảm của mẹ Junpei, Nagi Yoshino, Junpei bị Mahito đánh lừa và dẫn đến con đường trả thù đen tối. Các phù thủy jujutsu tiếp tục theo dõi anh ta nhưng có thể đã quá muộn khi Junpei chìm sâu hơn vào bóng tối.

Mahito dẫn dắt Junpei đi theo con đường trả thù trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 25

Mẹ của Junpei Yoshino, Nagi Yoshino, đã bị giết bởi một linh hồn bị nguyền rủa bị thu hút bởi ngón tay Sukuna được tìm thấy trên bàn.

Sau sự việc, Yuji gặp lại Nanami và yêu cầu giúp anh ta chiến đấu với Mahito lần sau. Nanami nhắc Yuji rằng cậu ấy là một đứa trẻ và mặc dù cậu ấy không coi đây là điều xấu, nhưng Yuji không nên bị đặt vào tình thế phải giết. Thay vào đó, Nanami yêu cầu anh ta tiếp tục theo dõi Junpei.

Sau khi mẹ anh bị giết, Junpei đã yêu cầu Mahito giải thích những gì đã xảy ra. Mahito nói với anh ta rằng ngón tay là một vật bị nguyền rủa thu hút những lời nguyền. Anh ta tuyên bố một con người có khả năng phải trả giá cho một lời nguyền tấn công Junpei và mẹ của anh ta. Anh ấy hỏi Junpei liệu có ai có thời gian và tiền bạc mà oán giận anh ấy không. Junpei đi đến tủ quần áo của mẹ mình và lấy bộ quần áo màu đen đầu tiên mà cậu có thể tìm thấy.

Mahito thực hiện kế hoạch xấu xa của mình trong truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 25

Junpei đến trường của mình, nơi Shota Ito đang được công nhận tại một lễ trao giải. Mahito và Geto quan sát từ trên nóc một tòa nhà khác. Linh hồn bị nguyền rủa sử dụng Curtain để ngăn mọi người ra ngoài nhưng Pseudo-Geto nói rằng Windows sẽ sớm phát hiện ra nó.

Kế hoạch của Mahito là sử dụng Junpei chiến đấu với Vessel của Sukuna để buộc Yuji thực hiện Lời thề ràng buộc. Geto bị ấn tượng bởi Mahito có đầu óc đẳng cấp như thế nào so với Jogo. Anh ta quyết định muốn Jujutsu High khám phá ra ngón tay mà anh ta để lại ở nhà Yoshino. Geto rời đi nhưng Mahito cầu xin anh ở lại và chứng kiến ​​sự tàn lụi của những đứa trẻ khờ khạo.

Tất cả mọi người trong phòng tập thể dục ngoài Shota Ito và Sotomura đều bất tỉnh. Junpei đối mặt với giáo viên và để lộ vết sẹo trên đầu trước khi chuyển sự chú ý sang Shota. Anh ta hỏi Shota có phải anh ta là người đặt ngón tay vào nhà anh ta không nhưng Shota không hiểu anh ta đang nói về điều gì. Đột nhiên, những mảng đen vượt qua một nửa cơ thể của Shota và Junpei đánh anh ta xuống đất.

Junpei suýt lấy mạng Shota trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 25

Junpei tàn bạo Shota và tuyên bố rằng anh ta sẽ chết bất kể tội ác trong quá khứ của anh ta. Shota xin lỗi nhưng Junpei không cảm thấy thông cảm cho anh ta. Yuji xông vào phòng tập thể dục và thấy Junpei là trung tâm của cuộc xung đột này. Kinh hoàng, Yuji hỏi Junpei đang làm gì trên thế giới này. Junpei quay sang anh ta và nói với phù thủy jujutsu hãy tránh xa nó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 28: Lảo đảo

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 18: Hy vọng được giao phó

Related posts

Sơn ngoại thất màu ghi đẹp và ấn tượng nhất có thể bạn sẽ thích

Lê Đông Nghi

Giá bán Switch Cisco hấp dẫn thị trường hiện nay

Lê Đông Nghi

Top 5 mẫu đồng hồ Casio Water Resist giá rẻ không thể bỏ lỡ

Lê Đông Nghi

Leave a Comment