Image default
Nội thất

Trường kỷ Huế cổ đồ đại – Nét đẹp trong đồ gỗ lối Huế

Trường kỷ Huế cổ đồ đại – Nét đẹp trong đồ gỗ lối Huế

Trường kỷ Huế cổ đồ đại – Tác phẩm tạo ra cuộc sống muôn màu. Tại Đồ Gỗ Minh Toàn, chúng tôi hiện đang sở hữu và quy tụ nhiều mẫu trường kỷ đẹp. Từ những mẫu trường kỷ Huế vân khúc đến trường kỷ ngũ lân, cho đến các loại trường kỷ bắc xa xưa hay trường kỷ Huế tích cổ đồ. Và một trong những tác phẩm đẹp mà chúng tôi chế tác đó là mẫu bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại cao cấp.

1.Thông tin chi tiết về mẫu trường kỷ cổ đồ đại

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Số món: 3 món gồm 2 trường và 1 bàn
 • Số đo:
  • Trường: dài 2m x rộng 70p x chân 14p
  • Bàn: dài 1m49 x rộng 73p
 • Nơi sản xuất: Đồ Gỗ Minh Toàn
 • Tuổi thọ: >100 năm tuổi
 • Giá: 088747888
 • Vận chuyển: Toàn quốc, giao hàng tận nhà.
 • Phí vận chuyển: Tùy theo khoảng cách xa gần mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau

2. Hình ảnh và ý nghĩa sản phẩm

Bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại hay còn có tên gọi khác là trường kỷ tích cổ đồ được làm bởi chất liệu gỗ gụ ta quảng bình. Đây là chất gỗ siêu tốt được sử dụng trong chế tác các sản phẩm mỹ nghệ lối xưa truyền thống. Từ bao đời nay ông cha mình đã sử dụng chất liệu gụ ta để làm các tác phẩm nghệ thuật cao cấp như: trường kỷ gỗ, sập gụ tủ chè, tranh gỗ, tủ bày đồ, vỏ đồng hồ cây… Lấy ý tưởng từ hình tượng song tiện Huế và móc mỏ khoẻ khắn, Đồ Gỗ Minh Toàn đã chế tạo thành công một tác phẩm cực kì tâm huyết với lối kiến tạo tối giản nhưng lại cực kỳ vững chắc và bền bỉ mang tên bộ trường kỷ cổ đồ đại.

Ý nghĩa của tích cổ đồ

Các hình tượng “cổ đồ” mang lại sự thịnh vượng, cuộc sống an lạc, người chơi đồ cổ cũng thế họ luông được sống lạc quan và yên bình. Bên cạnh cuộc sống bề bộn thì họ luôn có một niềm đam mê riêng, mang lại cho bản thân họ những xúc cảm tuyệt vời.

Bộ trường kỷ cổ đồ đại được chế tác trên nền chất liệu gỗ gụ ta quảng bình rất mịn và rắn chắc. Kích thước bộ ghế khá rộng, mặt ghế sâu những 70p, mặt bàn thì rộng 77p và bàn dài lên tới 1m50. Bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại này được chúng tôi nghiên cứu vóc dáng rất chi tiết, ngay cả từ phần bom vê tay ghế sao cho cong lượn tự nhiên, uyển điệu nhất có thể.

                  

Ý nghĩa: Giàu sang, ấm no hạnh phúc

                                                              Một số hình vật dụng xưa được khắc hoạ trên bộ cổ đồ đạ

Bộ bàn ghế trường kỷ Huế cổ đồ đại không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều những hình tượng mang ý nghĩa rất may lành thịnh vượng cho gia chủ như hình tượng ngũ phúc ngậm thọ, gậy như ý hoá..

Điều muốn nói đầu tiên là cái tên của nó “ Cổ Đồ” đây là những món đồ cổ, những món đồ mà thời xưa ông cha dành để chơi. Lúc đó thường là khi đất nước dân an thái bình là lúc người dân được sống bình an vô sự….không còn tranh chấp danh lợi, đất nước phát triển thịnh vương, người dân sẽ được giàu sang ấp lo hạnh phúc.

                                                    Một số hinh vật dụng xưa được khắc hoạ trên bộ cổ đồ đại

Hình tượng lư đồng, lọ hoa.. ý chỉ sự thanh nhàn,  ngăm hoa chơi cây. Đời sống tâm linh tục kinh niệm phật, vô tư sự đời.

>>> Tìm hiểu thêm về trường kỷ: https://dogominhtoan.com/truong-ky/

Hình tượng nền gấp hoa tranh sen kẽ ở dạ bàn, dạ ghế lại có ý nghĩa luôn hồi,con cháu xung túc….mang một nguồn năng lượng lớn đến muôn đời sau.

Và nếu là tín đồ của trường kỷ cổ đồ đại gỗ gụ, muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nền nã cho không gian sống thì hãy nhanh chân đặt hàng tại Đồ Gỗ Minh Toàn để sớm sở hữu cho mình một bộ.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://chiasekinhdoanh.com/thiet-ke-nha-50m2-3-tang/

https://chiasekinhdoanh.com/sap-gu-dong-ky/

Related posts

Những mẫu sập gỗ gụ Đồng Kỵ được ưa chuộng nhất

Lê Đông Nghi

Những lưu ý khi sử dụng giường hộc kéo bạn không thể bỏ lỡ

Lê Đông Nghi

Ghế xoay văn phòng giá rẻ tại nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2019

Lê Đông Nghi

Leave a Comment