Image default
tin tức

Trang bị thang dây thoát hiểm không có cần thiết hay không ?

Cái trang bị khi có hỏa hoạn cần được trang bị như Dây thoát hiểm, Thang dây, Thang rút chữ A dùng để leo trèo thuận tiện. Đặc biệt thang dây thoát hiểm được làm từ dây dù chất lượng cao với tải trọng 2000kg thường được dùng rất phổ biến, dễ sử dụng là cách hiệu quả nhất khi xảy ra sự cố hỏa hoạn … bạn có thể thoát hiểm bằng thang dây.

Bảo hộ GARAN nhận đặt thang dây theo yêu cầu khách hàng về chiều dài của thang. Hãy tự bảo vệ lấy chính mình.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/thang-day-thoat-hiem

Thang dây thoát hiểm chống cháy dùng ở trường hợp nào?

– Thoát hiểm dùng trong tình huống cháy nổ xảy ra và trong trường hợp khẩn cấp phù hợp cho những hộ gia đình từ tầng 10 trở xuống.

– Dùng cho nhân viên cứu hoả.

– Dùng cho chung cư.

Thang dây thoát hiểm: thiết bị thoát hiểm cần có cho nhà cao tầng.

Nơi bạn sống là nhà có nhiều tầng hoặc ở các chung cư cao tầng, thì đây là thiết bị thoát hiểm bạn cần trang bị thêm để đề phòng bất trắc. Khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì nhanh chóng lắp thiết bị vào giá đỡ, giá đỡ này cần nên được lắp đặt sẵn khi mua sản phẩm. Sau khi đặt giá đỡ thì đưa phần giá đỡ ra bên ngoài, sau đó thả một đầu dây xuống phía dưới qua phía ban công, đầu dây còn lại đeo vào người. Đeo đai vào sát người và kéo chốt khóa, cách ngực từ 10-15cm, khi đã đảm bảo an toàn hãy bắt đầu thoát hiểm bằng thang dây

Trang bị thang dây thoát hiểm không có cần thiết hay không ?

Bảo hộ Ga Ran chuyên bán các loại thang dây như thang dây 5m, 10m, 15m, 20m, thang nhôm rút thoát hiểm, thang rút chữ A chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thang dây thoát hiểm là một sản phẩm cứu hộ cá nhân được nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng khá quan tâm để có thể tự thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

Garan chuyên cung cấp các loại thang dây có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Sản phẩm dây thoát hiểm của Garan có nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn các loại dây thoát hiểm tốt nhất, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lí đã được niêm yết trên thị trường. 

Địa chỉ mua thang dây thoát hiểm nhà cao tầng tại tphcm

Công ty Garan chuyên cung cấp các loại thang dây thoát hiểm chung cư, thang dây cứu hộ có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Sản phẩm của Garan có nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn các loại thang dây tốt nhất, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lí đã được niêm yết trên thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844

Website: https://pro-pro.com.vn/

https://chiasekinhdoanh.com/huong-nha-cho-tuoi-quy-hoi/

https://chiasekinhdoanh.com/ky-thuat-nuoi-vit-tren-can/

Related posts

Giá rượu sake vảy vàng hợp lý, phải chăng, tốt cho sức khỏe

Lê Đông Nghi

Top 5 mẫu đồng hồ Casio Water Resist giá rẻ không thể bỏ lỡ

Lê Đông Nghi

Những lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng

Lê Đông Nghi

Leave a Comment