Image default
Thực phẩm tin tức

Công ty nhập khẩu thực phẩm đông lạnh

Theo số liệu thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từ đầu năm 2021 đến nay, thực phẩm đông lạnh (các loại thịt) được nhập khẩu qua các cảng vào Việt Nam tăng cao. Điều đó cho thấy, hiện nay, thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, đặc biệt là các loại thịt như: thịt heo, thịt trâu, thịt bò, gà… đang được ưa chuộng trên thị trường và chưa thấy có xu hướng giảm. Nắm bắt được xu hướng đó và nhằm đáp ứng nguồn cung của thị trường, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, nhiều công ty nhập khẩu thực phẩm đông lạnh ra đời, phát triển mạnh.


Trước tình hình đó, khách hàng không khỏi lo ngại về quy trình từ chế biến đến cách bảo quản cũng như vận chuyển không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, các loại thịt đông lạnh nhập khẩu luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất khẩu đi các nước. Các nước xuất khẩu như Ấn Độ, Mỹ, Australian, Nauy, Balan … là các nước có công nghệ cũng như quy trình chăn nuôi đạt chuẩn quốc tế.  Bên cạnh những tiêu chuẩn đó, thì các đơn vị nhập khẩu cũng là các công ty lớn đảm bảo uy tín. Các công ty nhập khẩu có đầy đủ hóa đơn chứng từ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, thực phẩm đông lạnh các loại được bảo quản tại kho lạnh và quá trình vận chuyển trước khi đến tận tay khách hàng cũng được chú trọng đúng quy trình.
Dưới đây là tổng hợp, chọn lọc một số công ty nhập khẩu thực phẩm đông lạnh có uy tín và chất lượng, đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  1. Tập Đoàn An Bình

Địa chỉ: Lô 24, Đền Lừ III, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0944 83 86 88

Chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm đông lạnh cho các đại lý bán buôn như: Thịt trâu Ấn Độ, thịt bò Mỹ, Canada; thịt gà Brazin Mỹ, Phần Lan; Thịt lợn Nga, Balan, Ukraine … có đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, đội ngũ cán bộ tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất, uy tín nhất.  Hãy liên hệ ngay với An Bình để nhận báo giá cạnh tranh nhất.

  1. Công ty CP Vĩnh An Holding

Địa Chỉ: Số 23 – 24, Lo A38, Khu ĐT Gleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0977 558 855

Vĩnh An cung cấp các loại thịt đông lạnh thịt trâu, bò, lợn, gà được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Ấn Độ, Canada, Nga, Mỹ ….

  1. Công ty TNHH Salink Việt Nam

Địa chỉ: Xóm 6, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại: 0977 738 888

Web: https://anbinhgroup.com.vn/thit-trau-an-do/

Salink Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp thịt trâu đông lạnh được nhập khẩu từ Ấn Độ, Cá hồi nauy lớn ở khu vực tỉnh Ninh Bình, đem tới khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

  1. Công ty TNHH Đầu tư và thương mại HUTRAM Việt Nam

Địa chỉ: Số 7, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 0399 425 444

Là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm chuyên cung cấp các thực phẩm đông lạnh như: các loại thịt, rau củ quả….

  1. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu dịch vụ thương mại Hà Mộc

Địa chỉ: Bản suối voi, xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Điện thoại: 0915 888 688

XNK Hà Mộc là một trong những công ty chế biến, nhập khẩu và phân phối thực phẩm đông lạnh từ các loại thịt, rau củ quả đảm bảo uy tín và an toàn vệ sinh thực phẩm.

  1. Công ty CP Sản xuất thực phẩm An Toàn

Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0384 718 200

Thực phẩm An toàn chuyên cung cấp cho các cơ quan, nhà hàng, khách sạn, các loại thực phẩm đông lạnh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chế biến, nhập khẩu thực phẩm, An toàn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Diagood giá bao nhiêu? Bảng giá chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay

Lê Đông Nghi

Bí quyết giữ thực phẩm tươi ngon trong tủ lạnh mà chị em nên biết

Huy

9 loại đồ uống giải nhiệt mùa hè tốt nhất

Lê Đông Nghi

Leave a Comment