Image default
tin tức

Tinh chất đông trùng hạ thảo có tốt bằng đông trùng hạ thảo nguyên con không?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng, tinh chất đông trùng hạ thảo hay còn gọi là đông trùng hạ thảo dạng nước được sản xuất như thế nào? Có giữ lại được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng như đông trùng hạ thảo tươi hay không? Tinh chất đông trùng hạ thảo có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tinh chất đông trùng hạ thảo để có những kiến thức và kinh nghiệm hay hơn trong việc sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh,…

Đông trùng hạ thảo dạng nước là gì?

Chúng tôi có thể khẳng định rằng, tinh chất đông trùng hạ thảo hay đông trùng hạ thảo dạng nước hoàn toàn giữ được trọn vẹn các dưỡng chất giống như đông trùng hạ thảo tươi. Bởi tinh chất đông trùng hạ thảo được chiết xuất 100% nguyên chất từ đông trùng hạ thảo tươi mà không bổ sung thêm bất kỳ thành phần hóa chất có hại hay chất phụ gia nào khác. Các chất mà các nhà sản xuất thêm vào có chăng cũng chỉ là các thành phần giúp tăng thêm giá trị dinh dưỡng, chiết xuất từ linh chi, nhân sâm, đương quy, kỷ tử (đây là dược liệu, vị thuốc chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và có chức năng bồi bổ sức khỏe con người giống như đông trùng hạ thảo).

Ngày ngay có rất nhiều người sử dụng tinh chất đông trùng hạ thảo bởi những thành phần dinh dưỡng tuyệt vời của nó và sự tiện lợi khi sử dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể uống trực tiếp đông trùng hạ thảo dạng nước mà không cần thông qua các bước chế biến cầu kỳ như khi dùng đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo nguyên con.

Những ưu điểm vượt trội của tinh chất đông trùng hạ thảo so với đông trùng hạ thảo nguyên con

  • Tinh chất đông trùng hạ thảo giữ được hoàn toàn hàm lượng dinh dưỡng cao giống như đông trùng hạ thảo tươi nhờ quy trình chế biến và phương pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.
  • Tinh chất đông trùng hạ thảo giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn bởi các nhà sản xuất đã điều chế và đóng gói thành các túi, lọ, hộp,…Chúng ta uống và hấp thụ trực tiếp thay vì phải chế biến cầu kỳ, phức tạp thành trà, rượu, món ăn như khi dùng đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo nguyên con hay đông trùng hạ thảo khô.
  • Dùng tinh chất đông trùng hạ thảo, người tiêu dùng không mất công bảo quản. Hạn sử dụng tinh chất đông trùng hạ thảo lên đến 2 năm. Bạn chỉ cần để các gói, hộp, lọ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nơi bảo quản tinh chất đông trùng hạ thảo lý tưởng nhất chính là ngăn mát trong tủ lạnh nhà bạn.
  • Sử dụng tinh chất đông trùng hạ thảo, người dùng sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn, công dụng sẽ phát huy hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Chi phí mua tinh chất đông trùng hạ thảo sẽ thấp và phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn so với khi mua đông trùng hạ thảo tươi hay đông trùng hạ thảo khô.

SÂM TRIỀU TIÊN giới thiệu những món quà tặng cao cấp – sang trọng – đẳng cấp từ sâm hàn quốc. Chúng tôi bồi hoàn gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết.

LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN BERGEN NA UY
Đ/C: Số 27, ngách 94/87 phố Thượng Thanh, tổ 13 phường Thượng Thanh
Hotline: 0969.10.2552 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Related posts

Gợi ý các mặt hàng nhập từ Trung Quốc hót nhất hiện nay

Lê Đông Nghi

9 loại đồ uống giải nhiệt mùa hè tốt nhất

Lê Đông Nghi

Hình xăm ngũ hổ tướng là gì? Tìm hiểu về hình xăm ngũ hổ tướng

Lê Đông Nghi

Leave a Comment