Image default
tin tức

Thế nào là một cuốn catalogue hiệu quả? Cần thiết kế và in ấn catalogue ra sao?

Thế nào là một cuốn catalogue hiệu quả? Cần thiết kế và in ấn catalogue ra sao?

In catalogue sử dụng để trình bày sản phẩm của bạn. Loại ấn phẩm này cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ, về sản phẩm về ưu đãi của bạn để học quyết định chọn bạn hay không? Đó chính là cuốn catalogue hiệu quả.

Xem thêm công ty in catalogue giá rẻ đẹp tại Vietadv

In catalogue sử dụng để trình bày sản phẩm của bạn.

Mục đích của một cuốn catalogue là để một loạt các hàng hóa có sẵn được đọc hiểu càng nhanh càng tốt và để nó được đánh giá cao dẫn đến hành vi mua. Nhờ những điều này, catalog được coi như một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất trên thị trường. Vì thế hãy nghĩ về một số vấn đề cần lưu ý khi bạn cần thiết kế, in catalogue.

1-Tiếp xúc thương hiệu liên tục

Catalog là một ấn phẩm như 1 cuốn sách thường được giữ trên bàn hoặc bàn, để có mở ra đọc, xem bất cứ khi nào. Tránh thô kệch, cồng kềnh và mất thẩm mỹ khiến người dùng khó chịu.

Nó còn cần được in luôn có sẵn trong đó liên tục thể hiện thông tin, sản phẩm, logo về thương hiệu của bạn để gây ấn tượng với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Để hiểu rõ hơn, chúng ta phải so sánh nó với sự thay thế kỹ thuật số của nó.

2-Khả năng đọc

Bạn đã bao giờ thử tham khảo một catalogue bản online trên iPad, có thể trong khi nói chuyện với khách hàng? Nếu bạn bấm nhầm chỗ, bạn có thể dễ dàng kết thúc ở một trang khác. Nếu bạn cần kiểm tra một chi tiết, bạn phải phóng to, có nguy cơ nhấp vào nút không mong muốn.

Mục đích của một cuốn catalogue là để một loạt các hàng hóa có sẵn được đọc hiểu càng nhanh càng tốt

Vì thế người dùng vẫn thích hơn là dùng 1 cuốn catalogue giấy dễ dàng lật mở và xem xét kỹ lưỡng về sản phẩm họ quan tâm hơn. Cần ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản để tiếp cận khách hàng.

3- Có các danh mục tìm kiếm nhanh

Catalogue in cho phép chọn bao nhiêu trang tùy ý để trình bày. Do đó bạn nên trình bày logic, dễ tìm và hợp lý khi cần tìm kiếm thông tin nhanh, cũng như dễ dàng quay lại trang bạn cần kiểm tra, đối chiếu trước đó sau vài giây.

Do đó, chất lượng của bản in catalogue cần được thiết kế có phong cách phù hợp với tầm nhìn kinh doanh của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ để lại tác động tích cực và gây tò mò cho khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Catalogue in cho phép chọn bao nhiêu trang tùy ý để trình bày.

Cuối cùng bạn cũng đừng lo lắng về việc tạo các thiết kế catalogue đẹp ấn tượng hay chọn in chúng như thế nào để bền đẹp. Liên hệ với Vietadv.vn, hãy để chúng tôi, xưởng in uy tín, chất lượng giá thành ưu đãi ở Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ In Vietadv.vn

Website: https://vietadv.vn

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://chiasekinhdoanh.com/mach-ban-in-nhan-dan-re-100d-to-nhanh-sau-2h-lay-ngay/

https://chiasekinhdoanh.com/mau-nha-ong-1-tang-mai-thai/

Related posts

Làm thế nào để tìm kiếm nơi cung ứng người giúp việc tốt nhất ?

Lê Đông Nghi

Bật mí những biện pháp nâng cơ mặt tại nhà an toàn và hiệu quả

Lê Đông Nghi

Các cách tháo cục lạnh điều hòa và quy trình lắp như thế nào?

Lê Đông Nghi

Leave a Comment