Image default
Giáo dục

Tắm trắng là gì? Đăng ký học tắm trắng ở đâu?

Tắm trắng là gì? Đăng ký học tắm trắng ở đâu?

Tắm trắng là một dịch vụ quen thuộc tại các spa, viện thẩm mỹ hiện nay. Nhu cầu học tắm trắng cũng ngày một nhiều, thu hút những người đang theo nghề spa hoặc muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy nếu muốn học tắm trắng chuyên sâu thì đăng ký học ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy?

Học tắm trắng là gì?

Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều mong ước sở hữu được làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết. Nhưng thực tế thì do điều kiện khí hậu và thời tiết nên làn da của các chị em thường bị đen, nhiều người còn bị sạm rất dễ nhìn thấy. Phương pháp tắm trắng như là một phương pháp “cứu cánh” để giúp các chị em nhanh chóng có được làn da trắng hồng như ý.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng khác nhau, chẳng hạn như tắm trắng bằng công nghệ cao, tắm trắng collagen, tắm trắng hóa chất… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cách thức hoạt động cũng khác nhau.

Học tắm trắng chính là học những phương pháp tắm trắng này để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sau khi học, bạn sẽ biết cách sử dụng các máy móc công nghệ trong tắm trắng, cách thực hiện quy trình tắm trắng chuẩn spa cùng những vấn đề liên quan khác.

Thời gian và học phí khóa học tắm trắng

Trên thực tế, khóa học tắm trắng chỉ là một khóa học nhỏ nằm trong khóa học chăm sóc da chuyên sâu hay kỹ thuật viên spa. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực spa nhưng chưa có kiến thức về mảng này thì có thể đăng ký học để bổ sung kiến thức và nâng cao tay nghề. Từ đó sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, thu nhập cũng được tăng lên phần nào.

Thời gian để hoàn thành khóa học tắm trắng chuyên sâu không dài, thường chỉ kéo dài khoảng 1 tuần với 5 – 6 buổi học. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của từng học viên nữa. Nhưng nhìn chung, học tắm trắng không hề khó, khi học sẽ luôn được giáo viên hướng dẫn nên sau 1 tuần thì học viên có thể tự tin thực hiện cho khách hàng.

Về học phí, tùy theo từng trung tâm dạy nghề mà học phí có sự khác nhau, dao động từ 3 – 5 triệu. Chẳng hạn như tại Dr. Ánh Academy, chi phí cho khóa học tắm trắng chỉ 3 triệu đồng, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người thật một cách bài bản.

Đăng ký học tắm trắng ở đâu?

Hầu như các cơ sở dạy nghề spa thẩm mỹ hiện nay đều có khóa học tắm trắng. Bạn có thể học tắm trắng chuyên sâu tại các cơ sở dạy nghề này, hoặc đăng ký học online nếu ở xa. Ngoài ra, vừa học vừa làm tại các hệ thống spa lớn cũng là một cách, nhưng thời gian sẽ kéo dài lâu hơn. Hình thức học tốt nhất là tham gia các khóa học tắm trắng của các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi chọn nơi đăng ký học tắm trắng, bạn nhớ lưu ý tìm hiểu kỹ về trung tâm nhé. Ưu tiên lựa chọn những trung tâm dạy nghề có độ uy tín cao, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp và được thực hành nhiều. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một trong những sự lựa chọn đảm bảo chất lượng dành cho bạn.

Khóa học tắm trắng của Dr. Ánh Academy chỉ kéo dài trong 1 tuần, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Trong đó, thời lượng thực hành chiếm đến 80% và được thực hành trên người thật. Các học viên cũng được giáo viên kèm 1:1, đảm bảo tay nghề vững vàng trước khi ra trường. Ngoài ra, Dr. Ánh còn có rất nhiều chính sách ưu đãi và quyền lợi cho các học viên khi đăng ký. Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh theo các thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://luonkhoemanh.com/tieu-chuan-danh-gia-trung-tam-day-nghe-spa-tot-ban-can-biet/

https://luonkhoemanh.com/thiet-bi-spa/

Related posts

Học Cao đẳng Dược giúp tôi thực hiện ước mơ trở thành một Dược sĩ

Lê Đông Nghi

Cần bao nhiêu tiền để học nghề spa chuyên nghiệp?

Lê Đông Nghi

Gia sư tiểu học có dễ không?

Lê Đông Nghi

Leave a Comment