Image default
tin tức

Tại sao khách hàng lại luôn săn mã giảm giá khi mua hàng?

Tâm lí chung của khách hàng là khi mua hàng, ai cũng đều mong muốn mua được những sản phẩm vừa có chất lượng tốt, nhưng giá thành lại phải rẻ. Nhưng trên thị trường thì đâu có mấy địa chỉ có thể đáp ứng được tâm lí chung của khách hàng. Vậy nên bạn có thể mua hàng của Tiki, vừa có chất lượng hàng tốt lại vừa có mã giảm giá để có thể mua hàng rẻ hơn.

Có mã giảm giá, mua hàng sẽ rẻ hơn. 

Trên thị trường hiện đã xuất hiện quá nhiều những ứng dụng mua hàng trực tuyến, vậy nên sự cạnh tranh giữa các ứng dụng cực kì cao, vậy nên hầu như khi mua hàng ở đâu thì cũng sẽ có mã giảm giá, quan trọng là hàng hóa ở đâu chất lượng hơn và mã giảm giá ở đâu được giảm sâu hơn.

Nếu bạn thường xuyên mua hàng của Tiki thì bạn sẽ thấy mã giảm giá của Tiki luôn luôn có mức giảm giá khá là cao. Nếu bạn săn được mã giảm giá vào các dịp giảm giá mạnh của Tiki thì nhất định đơn hàng của bạn sẽ được giảm nhiều hơn. Có những mã giảm giá còn có thể lên đến 40-50% tổng giá trị đơn hàng.

Còn các mã giảm giá bình thường thì ít nhất là bạn cũng sẽ được giảm giá 10% – 20% tổng giá trị đơn hàng. Vậy nên trước khi mua hàng ở trên Tiki, bạn có thể lên các địa chỉ uy tín dể săn tìm mã giảm giá cho mặt hàng mà mình định mua.

Tại sao khách hàng lại luôn săn mã giảm giá khi mua hàng?

Sử dụng mã giảm giá, được miễn phí vận chuyển. 

Mua hàng trực tuyến có ưu điểm chính là người mua hàng sẽ không cần phải đi ra ngoài lựa chọn hàng hóa, không mất quá nhiều thời gian vào việc mua hàng. Chỉ cần đặt hàng qua điện thoại là đã có thể nhận được hàng sau khoảng 2 đến 2 ngày.

Tuy nhiên thì khi bạn được cái này thì sẽ mất cái kia. Nếu bạn không mất công sức để đi mua hàng thì bạn sẽ mất đi phí vận chuyển hàng hóa. Thông thường thì mức phí vận chuyển của hàng hóa sẽ rơi vào khoảng 20-30 ngàn đồng.

Nhưng nếu trong trường hợp khi mua hàng mà có mã giảm giá, thì không những bạn nhận được cả mức giảm giá cho  đơn hàng của mình mà có thể bạn còn được free ship. Bởi vì trong nhiều mã giảm giá, khi đơn hàng của bạn đạt đến một mức giá trị nào đó thì sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nhà.

Vậy nên trong quá trình mua hàng, bạn nên tìm các mã giảm giá của Tiki để nhận được ưu đãi khi mua hàng.

Xem thêm:

>>> Bí Quyết Mua Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Nhất 2019

Mua hàng đa dạng, chất lượng và giá rẻ trên Tiki. 

Khi mua hàng trên Tiki, nếu có mã giảm giá, không chỉ bạn nhận được mức giảm giá cực kì ưu đãi của Tiki mà còn có thể mua được các mặt hàng cực kì chấ lượng, Ai cũng biết vấn đề hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng luôn là vấn đề nan giải.

Khách hàng khi mua hàng thì luôn giữ tâm lí lo sợ, không thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Đôi khi hàng giả còn có giá đắt hơn cả hàng thật. Vật nên nếu như khách hàng đặt niềm tin vào Tiki thì chắc chắn là sẽ không bao giờ thất vọng về chất lượng hàng của Tiki.

Tại sao khách hàng lại luôn săn mã giảm giá khi mua hàng?

Các sản phẩm của Tiki trước khi được bán ra đã đảm bảo được chất lượng cao, hàng chính hãng. Chưa kể mức giá mà Tiki bán ra luôn rẻ hơn so với mức giá của thị trường bên ngoài. Nếu bạn có mã giảm giá thì chắc chắn là bạn vừa mua được các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và giá rẻ.

Nếu bạn muốn lấy mã giảm giá uy tín thì bạn nên truy cập vào trang web magiamgia247.vn để có được các mã giảm giá của Tiki mới nhất và nhanh nhất.

Xem thêm:

>>> Các món ăn vặt cho sinh viên được yêu thích hiện nay – hạt điều VinaNuts

Related posts

Vị trí đặt loa hội trường sân khấu thích hợp nhất

Lê Đông Nghi

Đồng hồ G-Shock thủy triều là gì? Sử dụng như thế nào?

Lê Đông Nghi

Thay màu áo mới cho tường nhà cũ một cách hiệu quả và tiết kiệm

Lê Đông Nghi

Leave a Comment