Image default
Thảo Luận Tư vấn

Tại sao bạn nên chọn in nhãn dãn sản phẩm 2 mặt?

Tại sao bạn nên chọn in nhãn dãn sản phẩm 2 mặt?

Tem nhãn hai mặt, hay còn là in sticker 2 mặt, cho phép bạn tăng thêm độ sâu và tính nguyên bản khi dung dán lên chai thủy tinh, ống nhựa hoặc bất kỳ bề mặt nhìn xuyên qua nào khác. Vậy tại sao nên in nhãn dán 2 mặt, bằng hình thức hay loại máy in nào? Cùng Vietadv.vn tìm hiểu dưới đây.

Tìm hiểu thêm tại đây: in nhãn decal giấy giá rẻ tphcm Vietadv.VN

2-In nhãn dán 2 mặt

Nhãn hai mặt cho phép bạn in các thiết kế đặc biệt và các chi tiết hấp dẫn khác trên cả mặt trước của nhãn và mặt sau nơi dán keo. Với các vật liệu, chất kết dính và thiết bị in phù hợp, nhãn của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới cho các sản phẩm của bạn.

Công ty in nhãn phù hợp luôn có các thiết bị máy in và các công cụ gia côngcần thiết để cung cấp nhãn hai mặt chất lượng cao như in một mặt. Tốt nhất bạn nên liên hệ để xác định vật liệu và chất kết dính nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn dựa trên các điều kiện môi trường mà sản phẩm của bạn sẽ gặp phải. Cho dù sản phẩm của bạn thường xuyên để ở nhiệt độ ấm hay mát, tiếp xúc với nước hoặc các yếu tố ngoài trời khác, các chuyên gia của xưởng in sẽ tư vấn về chất liệu, chất kết dính phù hợp.

Tham khảo một số mẫu máy in tốt tại https://bestconvenienthome.com/best-printers/

3- Máy dán nhãn hai mặt SOLO2SL

Thưỡng nhãn dán 2 mặt được dung lên các sản phẩm như chai, lọ, hũ các loại…khi in dung nhiều nhất chính là máy in SOLO2SL dung được với nhiều tốc độ: Dán nhãn, belt thăng bằng và băng tải chính

Trong máy còn có Servo E-Cam để mọi hoạt động của máy được diễn ra ổn định, trơn trư hơn. Cho dù bang tải bị gián đoạn, ngắt hoạt động, khi chạy tiếp thi sản phẩm nhãn dán cũng không ảnh hưởng. Máy hoạt động trở lại sẽ tiếp tục công việc đang dang dở như bạn đã thiết lập ban đầu.

Tốc độ kéo nhãn vào khoảng 28 mét/phút, vận hành mượt mà và không bị gián đoạn. Máy được trang bị cả màn hình điều khiển cảm ứng, bộ nhớ lưu đến 30 chương trình cho phép bạn dễ dùng, dễ thay đổi hơn.

Ngay cả trục in cũng khá linh hoạt khi có đển 5 loại: Đứng, ngang, trái- phải, nghiêng và tự xoay cao nhất khoảng 20º.

Thân máy chịu được lực tác động, khung chắc chắn và bền đẹp bằng inox, các linh kiện đầy đủ và cũng dễ thay thế. Khi sử dụng máy in nhãn dán này bạn có thể áp dụng cả online hoặc không online.

Đã đến lúc đảm bảo nhãn hai mặt của bạn đẹp, hiệu quả và minh bạch hơn. Liên hệ với Vietadv.vn ngay hôm nay để được tư vấn về cách tạo nhãn hai mặt và in ấn nhãn dán chất lượng cao.

Bài viết khác

https://luonkhoemanh.com/cac-nhom-thuoc-dieu-tri-ung-thu-thuoc-dich-dieu-tri-ung-thu/

https://luonkhoemanh.com/dieu-tri-ung-thu-bang-khang-the-don-dong-gan-voi-doc-to-doc-tinh-cua-phuong-phap/

Related posts

Đặc thù của diện thực tập sinh Nhật Bản

Lê Đông Nghi

Địa chỉ mua ống ly tâm giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Lê Đông Nghi

Tác dụng của B1 đối với việc chăn nuôi gà

Lê Đông Nghi

Leave a Comment