Image default
tin tức

Cách lựa chọn sim 10 số đẹp đơn giản

Có nhiều nhà mạng khác nhau như viettel, vinaphone, mobifone mỗi nhà mạng đều sở hữu các đầu số khác nhau, mỗi đầu số có ý nghĩa riêng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một sim số đẹp mà chưa biết cách lựa chọn như thế nào thì đừng lo lắng, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sim 10 số đẹp đơn giản, phù hợp với bạn nhất!

1. Chọn sim 10 số đẹp theo phong thủy sim

Sim số đẹp theo từng nhà mạng

Một sim chứa 10 con số, các con số này kết hợp với nhau sẽ có ý nghĩa riêng, mỗi con số lại thuộc về một hành trong ngũ hành, vì vậy khi lựa chọn sim số đẹp cần quan tâm sim đó thuộc mệnh gì, có tương sinh với mệnh của bạn hay không.

Phong thủy của từng con số

Có 5 hành tương ứng với 10 con số, trong đó hành Thủy số 1, hành Thổ số 2 và 8, hành Mộc số 3 và 4, hành Kim số 6 và 7, hành Hỏa số 9. Số 0 là con số bắt đầu không thuộc hành nào, số 5 là con số cân bằng nằm ở chính giữa.

Quy luật sinh khắc trong ngũ hành

Mọi vật trong trái đất đều có thể quy về 5 loại vật chất chính tương ứng với 5 hành trong ngũ hành là Kim(kim loại), Thủy(Nước), Mộc(cây cối), Hỏa(lửa), Thổ(đất). Các hành này gắn bó với nhau theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và theo quy luật tương khắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Một sim 10 số đẹp cần phải phù hợp với mệnh của chủ nhân. Như vậy sim đó cần chứa các con số thuộc về bản mệnh hoặc mệnh tương sinh. Ví dụ nếu bạn là người sinh năm 1991 là mệnh Thổ, thì bạn nên chọn sim mệnh Thổ, mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim là tốt nhất.

Ví dụ sim 0918188288 chính là một sim đẹp với người mệnh Thổ.

2. Chọn sim 10 số đẹp theo quy luật âm dương

Chọn sim 10 số đẹp

Âm và dương là 2 mặt của một sự việc, sự vật như nhiệt độ có nóng và lạnh, thời gian có ngày và đêm, số có số âm và số dương. Theo quy luật âm dương thì các số chẵn 0,2,4,6,8 là số âm và các số 1,3,5,7,9 là số dương. Một sim số đẹp cần hài hòa và cân bằng giữa âm và dương, vì vậy sim 10 số cần chứa 5 số âm 5 số dương, nói cách khác là 5 số lẻ và 5 số chẵn.

Khi sim có được sự hài hòa như vậy thì sim sẽ có vượng khí, đem lại được sự ổn định và may mắn cho chủ nhân.

3. Chọn sim 10 số đẹp dựa theo đầu số

Trong một sim số điện thoại thì đầu số và đuôi số chính là phần quan trọng và có ý nghĩa nhất. Mỗi đầu số(3 số đầu tiên của sim) đều có một giá trị riêng, mỗi nhà mạng đều sở hữu một vài đầu số đẹp.

Nhà mạng viettel

Là nhà mạng sở hữu nhiều đầu số nhất, trong đó đầu số 033 là đầu số lặp có ý nghĩa vững chắc, đầu số 034 là đầu số tiến tượng trưng sự phát triển, đầu số 086 là phát lộc phát tài. Đây là 3 đầu số đẹp nhất và được nhiều người săn lùng nhất.

Nhà mạng vinaphone

Đây là nhà mạng lớn thứ 2, sở hữu đầu số đẹp nhất là 088 có nghĩa là phát phát, tượng trưng cho sự phát triển bền vững, thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. Đây là đầu số quyền uy được mọi người yêu thích.

Nhà mạng mobifone

Có lượng đầu số tương đương Vinaphone, trong đó 089 là đầu số tiến có giá trị cao. Số 8 là phát, số 9 là vĩnh cửu trường thọ đầu số này sẽ mang lại cho chủ nhân sự phát triển vĩnh cửu, mãi mãi về sau.

Ngoài ra còn chọn sim số đẹp dựa theo cách tính nút sim, theo các cặp số lặp và các số đuôi tạo thành bộ tam hoa, tứ quý, thần tài… Để lựa chọn được một sim 10 số đẹp cho bản thân, bạn có thể sử dụng các công cụ tra cứu sim để được phân tích và lựa chọn được các sim phù hợp nhất!

Liên hệ jtw vấn sim số đẹp, sim phong thủy: 

HCM: Võ Văn Tần, Phường 05, Quận 03, TP HCM

Hà Nội: Đốc Ngữ, P Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

>> Xem thêm

Bật mí 4 loại thực phẩm giúp làm trắng da từ sâu bên trong

Ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng sức khỏe con người

Related posts

Điều Kiện Cần Nếu Muốn Xây Dựng Nhà Máy, Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy

Lê Đông Nghi

Mua đồng hồ thể thao Casio thời trang – Nên chọn dòng nào?

Lê Đông Nghi

Gợi ý các mặt hàng nhập từ Trung Quốc hót nhất hiện nay

Lê Đông Nghi

Leave a Comment