Image default
tin tức

Review phấn nước kill cover conceal cushion

Review phấn nước kill cover conceal cushion. Phấn nước không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay nữa, vì sự hữu ích của nó khi vừa có khả năng che phủ cao, lại giúp tạo nên lớp nền mềm, mỏng và nhất là nó có thể thay thế kem lót, kem che khuyết điểm. Và một trong những thương hiệu nổi tiếng chính là Clio cushion, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Review phấn nước kill cover conceal cushion

Review phấn nước Clio cushion về bao bì bên ngoài thì không có gì khác biệt quá nhiều với các hãng cushion khác. Hộp cầm khá chắc và vừa tay, ngoài miếng patch có sẵn trong hộp còn được tặng thêm 1 lõi phấn nữa. Hộp có dán tem ở đầu mở nên lưu ý các bạn khi mua hàng phải để ý nhé!

Review phấn nước Clio cushion có 3 màu tất cả là màu số 02 (Lingerie); 03 (Linen) và 04 (Ginger). Màu số 02 thì thường sẽ có tông màu bằng với màu số 21 bình thường pha thêm một chút tông hồng. Màu số 03 cũng ngang với màu số 21 nhưng có một chút tông vàng, còn màu số 04 thì ngang với màu số 23 và nó cũng có pha thêm chút màu vàng. Và chính vì loại cushion Hàn Quốc này có pha thêm ánh hồng – ánh vàng, nên với những bạn da trắng thì nên chọn màu 02, những bạn da ngăm thì nên chọn 03 và màu 04 thì thực sự lên da rất vàng vì thế sẽ rất đẹp với những bạn có nước da thiên hẳn sang màu rám nắng.

Review phấn nước Clio cushion về độ che phủ thì quả thực đây chính là một cushion che phủ tốt cực kỳ, có thể sánh ngang với kem che khuyết điểm cho da mụn, lớp nền mịn và láng bóng, không có cảm giác bị dầy hoặc nặng da mặt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cushion Hàn Quốc Clio cushion trên da mặt khoảng sau 5 đến 6 tiếng thì da mặt bắt đầu bóng loáng (đối với những bạn da hỗn hợp và da dầu thì chắc chắn sẽ thấy rõ điều này), phấn cũng đọng lại tại những điểm như khóe mũi, nên nhìn lớp nền sẽ không còn mịn màng và tự nhiên như lúc ban đầu nữa, nếu bạn dùng như phấn phủ kiềm dầu thì đây không hẳn là một sự lựa chọn tốt đâu nhé. Những nốt mụn hoặc thâm sẽ dần lộ ra và những hạt phấn sẽ bao quanh nốt mụn, khi nhìn gần trông rất mất tự nhiên. Vì thế nếu sử dụng bạn nên dùng miếng patch (không lấy thêm cushion nhé) dặm lại trên da để làm tan những phần phấn bị dồn.

Một điều thú vị khi review phấn nước Clio cushion thì thấy rằng miếng patch hơi khác, nó có phần tay đút khá dầy và chặt, nên chỉ đút được khoảng 2 ngón tay vào thôi.

Cảm nhận khi sử dụng

Về công dụng như hãng quảng cáo thì đây là một dạng cushion có chứa chất dưỡng ẩm và kem che khuyết điểm, điều đó giúp bảo vệ toàn bộ lớp nền và dưỡng ẩm trên da, giúp da bạn sẽ được che phủ một cách hoàn hảo. Các tính năng giữ ẩm phong phú giúp ngăn ngừa mất độ ẩm và giảm thiểu thiệt hại cho da từ đó giữ cho làn da khỏe mạnh và mềm mại. Với những tính năng mà nhà sản xuất quảng cáo thì thực sự rất đáng trông mong vào sản phẩm này. Và thực tế thì đúng là độ che phủ của cushion này khá cao, cũng không gây khô da nhưng sẽ không hợp lắm với những bạn da dầu vì cushion này không kiềm dầu tốt như lời hứa hẹn của nhà sản xuất đâu!

Tóm tắt lại thì ưu điểm của Clio cushion là cushion che phủ tốt, lớp nền khá mềm, mịn và lỳ, khi sử dụng da mặt không bị cảm giác bí hay nặng nề, cũng như không cảm thấy dầy. Nhược điểm duy nhất là ngoại trừ màu 02 thì hai màu còn lại đều bị ánh vàng hơi nặng, do đó nếu không make up cẩn thận sẽ khiến gương mặt bạn lệch tông da so với phần cổ khiến người đối diện khi nhìn vào sẽ thấy khá kỳ đó!

Với giá tiền khoảng hơn 600 ngàn đối với các bạn sinh viên thì mỹ phẩm Hàn Quốc Clio cushion sẽ không là sản phẩm nên chọn, nhưng nếu bạn muốn kết hợp với những loại phấn phủ khác để cân bằng màu da thì cũng rất đáng để thử đấy!

Các bạn có thể tham khảo thêm tại mỹ phẩm Coco Shop

>>> Xem thêm :

https://luonkhoemanh.com/tu-a-z-ve-son-black-rouge-ban-nen-tim-hieu-truoc-khi-mua/

https://luonkhoemanh.com/top-5-thuong-hieu-son-moi-han-quoc-ban-khong-the-ngo-lo/

Related posts

Làm la phông thạch cao và những điều quan trọng cần nhớ

Lê Đông Nghi

Hình xăm ngũ hổ tướng là gì? Tìm hiểu về hình xăm ngũ hổ tướng

Lê Đông Nghi

Những lưu ý khi sử dụng cách trị nám tàn nhang bằng Vitamin E

Lê Đông Nghi

Leave a Comment