Image default
tin tức

Nội thất phòng khách – Truyền cảm hứng cho các phong cách trang trí khác nhau

Phòng khách trở thành trung tâm nơi tất cả các hoạt động thường xảy ra với người khác chỉ là đi chơi hoặc xem tv. Là một căn phòng rất quan trọng làm cho căn phòng trở thành nơi hoàn hảo để thể hiện phong cách trang trí nhà của bạn. Bất kể sở thích của bạn trong phong cách trang trí bạn muốn mang lại sự thoải mái tối đa cho căn phòng. Tiện nghi trở thành một thứ phải có được khi áp dụng một phong cách trang trí trong phòng. Tuy nhiên, để đạt được sự thoải mái không thể tách rời với kết quả của phong cách được áp dụng hoặc trông sang trọng, tối giản, cổ điển hoặc đơn giản. Sau đây đã thu thập những cảm hứng khác nhau của đồ nội thất phòng khách phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà!

1. Phòng khách “boho-Chic” mang phong cách boho

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Việc sử dụng màu sắc táo bạo và các mẫu và kết cấu khác nhau hoạt động tối ưu trong các phòng theo phong cách boho. Một sự pha trộn dễ chịu của màu sắc ấm áp và mát mẻ luôn là một điều tốt để tạo thành một căn phòng thân thiện. Sử dụng các chiến lược trang trí độc đáo như treo tác phẩm nghệ thuật cao hơn “bình thường”. Cũng sử dụng hình nền tường với bộ sưu tập có thể giúp tạo ra một không gian sống động, bất ngờ và mới mẻ.

2. Phòng khách với cảm hứng ven biển

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Màu sắc của bãi biển không khó để có được, nhưng trong việc sử dụng chiến lược của nó trong phòng đòi hỏi một sự lựa chọn tốt và cảm giác tự nhiên. Các vật thể tự nhiên như lũa có thể thay thế các bức tượng và tác phẩm nghệ thuật. Nhiều tông màu được truyền qua màu vàng của cát với màu xanh nước biển để tạo hiệu ứng chiến thắng cho căn phòng. Để tạo ấn tượng tối đa về việc nghiêng đồ nội thất để có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức màn hình cửa sổ ngay cả khi bạn không sống trên bãi biển.

3. Phòng khách đương đại

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Việc sử dụng các tông màu trung tính và đường nét sạch sẽ tạo ra một nền tảng đẹp trong một căn phòng theo phong cách hiện đại. Việc lựa chọn đồ nội thất phải được sắp xếp dễ dàng ở góc bên phải, để hỗ trợ một phong cách bao gồm cấu trúc và trật tự này. Một vị trí phù hợp có nhiều khoảng trắng thành hai điều bạn phải làm khi thiết kế trang trí bằng phong cách hiện đại.

4. Phòng khách nhà tranh

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Các phòng kiểu nhà tranh giống hệt như có nhiều không gian mỏng manh để hỗ trợ bầu không khí của một ngôi nhà yên tĩnh. Bên cạnh đó, phong cách nhà tranh nghiêng về các chi tiết của “ánh sáng tự nhiên” như tường trắng và lựa chọn đồ nội thất được bọc trong một màu sắc sang trọng và trung tính. Thư giãn và thoải mái là những điều cần được giải quyết để mang phong cách của ngôi nhà vào một căn phòng.

5. Phòng khách tân cổ điển

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Trang trí phong cách tân cổ điển trong một căn phòng dài và hẹp sẽ mang lại nhiều cá tính mà không khiến căn phòng có cảm giác chật chội và đầy đủ. Sử dụng đồ nội thất quy mô tương tự để cung cấp cân bằng và tỷ lệ tối đa. Các mảnh hỗn hợp với các chi tiết tương tự như chiếc ghế sofa dài và việc sử dụng ottoman bọc sẽ tạo ra sự gắn kết mà không “phù hợp” trong phòng.

6. Phòng khách công nghiệp

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Đồng nhất với các bức tường mở và bong tróc sẽ làm cho phong cách công nghiệp trông rất khác biệt và nổi bật. Việc sử dụng ghế sofa văng lớn với tông màu trung tính và nhiều tông màu xám hoặc sử dụng gỗ trung tính làm cho căn phòng theo phong cách công nghiệp trông rất lôi cuốn. Việc kết hợp ánh sáng tự nhiên và kết cấu vào những ý tưởng chi tiết mang lại sự rung động công nghiệp đến mức tối đa.

7. Phòng khách giữa thế kỷ hiện đại

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Một căn phòng theo phong cách hiện đại giữa thế kỷ với ghế sofa tích hợp sẽ tạo ra một điểm nhấn thú vị và ấn tượng. Áp dụng phong cách này sẽ tạo ra một phòng trò chuyện thoải mái với một vài chiếc ghế hiện đại đối diện một chiếc bàn thấp. Phong cách này là sự pha trộn của phong cách tối giản và phong cách hiện đại.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách hiện đại, tối giản

8. Phòng khách tối giản

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Chìa khóa chính trong việc tạo ra một căn phòng theo phong cách tối giản là xem xét cẩn thận lối sống của bạn. Cả hai thứ bạn muốn nhận được từ phòng sau đó chọn zen tối thiểu để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó. Đường nét đơn giản, dễ dàng và nhiều tác động và hình bóng nhẹ là chìa khóa trong việc trang trí một căn phòng theo phong cách tối giản.

Đó là những nguồn cảm hứng khác nhau trong việc ứng dụng đồ nội thất trong phòng khách phù hợp với nhiều phong cách trang trí phòng. Bạn có quan tâm đến phong cách hiện đại, tối giản, cổ điển hay tân cổ điển? Tất cả những cảm hứng trên bạn có thể kết hợp theo phong cách bạn muốn. Nhìn khác biệt và kỳ quặc không phải là một điều cấm kỵ, phải không? Đã đến lúc thể hiện phong cách trang trí nhà trong phòng đến mức tối đa và thực tế. Làm cho mọi người ghen tị với phong cách trang trí của bạn! Hãy chờ đón cảm hứng tiếp tục của nội thất phòng khách trong bài viết tiếp theo. Hy vọng những cảm hứng trên có thể giúp bạn trong việc trang trí phòng khách của bạn!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– 5 Sai Lầm Khiến Thiết Kế Phòng Khách Trông Rẻ Tiền

– Mẹo chọn ghế sofa cho phòng khách cùng với hình ảnh

Related posts

Chăn nuôi gì với diện tích nhỏ? Bật mí mô hình chăn nuôi hiệu quả

Lê Đông Nghi

Chọn giường ngủ đơn như thế nào?

Lê Đông Nghi

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? – Những yếu tố quyết định chi phí niềng răng

Lê Đông Nghi

Leave a Comment