Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home3/chanvaic/luonkhoemanh.com/wp-content/plugins/sbap-auto-update/seo-beginner-auto-post.php on line 1020
Những điều cần lưu ý khi kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc - Luôn khỏe mạnh - Blog sức khỏe gia đình bạn
Image default
tin tức

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc

Xu hướng kinh doanh các sản phẩm từ Trung Quốc ngày một gia tăng bởi các mặt hàng Trung Quốc có giá rất rẻ, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên nếu như đây là lần đầu bạn bắt tay vào kinh doanh mặt hàng này bạn cần lưu ý một số điểm sau. Hãy cung chiasekinhdoanh.com đi tìm câu trả lời nhé 

1. Cân nhắc các mặt hàng kinh doanh

Trung Quốc nổi tiếng là thiên đường mua sắm với các mẫu mã hàng hóa vô cùng đẹp mắt, tuy nhiên có những mặt hàng giá rấy rẻ, mẫu mã rất đẹp nhưng lại không được sự hưởng ứng của người tiêu dùng.

Mặt hàng điện tử: Mặt hàng điện tử của Trung Quốc khá rẻ nhưng người dân Việt Nam lại không mấy ưa chuộng, họ thiên về các sản phẩm điện tử của Nhật, Mỹ hơn…Vì thế bạn cần cân nhắc khi kinh doanh mặt hàng này

Mỹ phẩm: đây là mặt hàng khá nhạy cảm, với những tin đồn về các mặt hàng mỹ phẩm của Trung Quốc nhiểm trì người tiêu dùng Việt Nam đã không tin tưởng với các mặt hàng này, họ lo ngại đến sức khỏe.

Thực phẩm : Đây là mặt hàng mà bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ trước kinh doanh khi mà thực phẩm Trung Quốc chứa hóa chất, mất vệ sinh gây ung thư cho người sử dụng.

Thay vào đó bạn nên kinh doanh các mặt hàng thời trang như quần áo túi xách, các mặt hàng này có lượng tiêu thụ rất lớn tại Việt Nam.

2. Nhập hàng Trung Quốc ở đâu

Nhập hàng tại chợ đầu mối Trung Quốc

Thiết kế nhà hàng Nhật Sushi OH

Nếu như bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn bạn nên chọn cách sang Trung Quốc nhập hàng tại đây bạn tha hồ chọn lựa sản phẩm mà mình thích. Ngoài ra bạn còn có cơ hội mua hàng với giá tận xưởng, tuy nhiên việc sang Trung quốc cần thủ tục khá rườm rà, tốn chi phí đi lại, ăn ngủ ngỉ .

Một số chợ đầu mối nổi tiếng của Trung Quốc : Quảng Đông, Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Hàng Châu, Thượng Hải…

Nhập hàng tại các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Với cách nhập hàng này sẽ giúp bạn tiế kiệm chi phí đi lại ăn ngủ nghỉ, đặt hàng cũng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên bạn sẽ không được xem trực tiếp sản phẩm nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phỉa hàng giả.

Do đó trước khi mua bạn nên tìm hiểu độ uy tín của đơn vị bán bằng cách : qua lời giới thiệu của người khác, thông qua những đánh giá độ tin tưởng, những commnet phản hồi từ khách hàng.

Ngoài ra để tiện giao dịch bạn hãy tải phần mềm aliwangwang để tiện cho việc giao dịch và đám phán.

Chúc bạn thành công! 

Nguồn: https://ochivi.com/huong-dan-cai-aliwangwang

Related posts

Những lưu ý khi chọn mua sopha gỗ

Lê Đông Nghi

Điều kiện để doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Lê Đông Nghi

Viên giải rượu THREE TURMERICS NOGUCHI Nhật Bản thích hợp với phải mạnh trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Lê Đông Nghi

Leave a Comment