Image default
Nội thất

Những điểm khác biệt tạo nên đặc trưng riêng của các dòng cửa thịnh hành hiện nay

Những điểm khác biệt tạo nên đặc trưng riêng của các dòng cửa thịnh hành hiện nay

Mỗi dòng cửa có một đặc trưng riêng giúp phân biệt với dòng cửa khác và tạo nên sức hút riêng để hấp dẫn khách hàng. Hiện nay các dòng cửa thịnh hành trên thị trường bao gồm cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép cửa kính cường lực.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những điểm khác biệt tạo nên đặc trưng riêng của các dòng cửa thịnh hành hiện nay.

1. Cửa nhôm cao cấp

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm cao cấp được làm từ vật liệu nhôm cao cấp có độ bền, khả năng chịu lực tốt hơn hẳn các sản phẩm nhôm thường. Cửa nhôm cao cấp sử dụng nhôm viền khung kính cường lực, khác hẳn với các dòng cửa nhôm thường với phần pano chiếm hết một nửa cánh cửa. Sử dụng phần kính nhiều nên cửa có khả năng tích hợp ánh sáng tốt, sử dụng lâu ngày không bị bạt màu. Cửa có khả năng chống ồn, cách nhiệt, tiết kiệm điện vượt trội. Cửa sở hữu nhiều màu sắc độc đáo, khiến khách hàng thích thú như màu ghi, màu cà phê cháy.

2. Cửa nhựa lõi thép

Những điểm khác biệt tạo nên đặc trưng riêng của các dòng cửa thịnh hành hiện nay

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép nhẹ, đóng mở dễ dàng, độ bền cao. Bên trong thanh profile nhựa UPVC có lõi thép gia cường giúp trợ lực cho cửa hiệu quả, tăng cường độ bền cửa. Cửa nhựa lõi thép được khách hàng ưa chuộng vì thiết kế hiện đại, tươi mới. Cửa nhựa lõi thép màu trắng thu hút đông đảo lượng khách hàng sử dụng. Cửa nhựa lõi thép không có đường vân trên sản phẩm như cửa nhôm cao cấp. Người ta dùng kính cường lực hoặc kính an toàn 2 lớp cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

=> Xem thêm những mẫu cửa nhựa lõi thép đang được ưu chuộng hiện nay

3. Cửa kính cường lực

Những điểm khác biệt tạo nên đặc trưng riêng của các dòng cửa thịnh hành hiện nay

Mẫu cửa kính cường lực cao cấp

Cửa kính cường lực được làm từ 1 vật liệu duy nhất: kính cường lực. Bề mặt cửa không có khung bao. Tay cầm cửa có thể được làm từ thủy tinh hoặc gỗ. Cửa kính cường lực có độ chịu lực gấp 3 – 4 lần kính thường. Trong trường hợp bất khả kháng, cửa kính cường lực bị nổ vỡ cửa sẽ vỡ vụn thành hạt lựu không gây sát thương người sử dụng. Cửa kính cường lực có cấu tạo đơn giản, bề mặt không có hoa văn, vì vậy bạn có thể thỏa thích trang trí nếu muốn. Cửa kính cường lực có chất kính trong suốt giúp người dùng có thể quan sát được những gì đang diễn ra bên ngoài ngay trong thời gian đóng cửa. Trong công việc kinh doanh, sử dụng cửa kính cường lực cho mặt tiền giúp người mua hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm trưng bày trong quầy.

Bạn đang xây nhà và có nhu cầu thi công cửa, hãy chọn các dòng cửa kể trên nhằm duy trì thời gian sử dụng cửa lâu dài. Mua cửa gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Ưu và nhược điểm của việc thiết kế nhà container

=> Xem thêm bài viết Những điều cần chú ý để có một không gian phòng ngủ phù hợp

Related posts

Bàn làm việc giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900

Lê Đông Nghi

3 điều chứng minh một địa chỉ cung cấp sàn gỗ thái lan uy tín, chất lượng

Lê Đông Nghi

3 tiêu chí chọn cửa nhựa lõi thép chất lượng dành cho ngôi nhà của bạn

Lê Đông Nghi

Leave a Comment