Image default
tin tức

Nên chọn ghế nệm sofa loại cứng hay mềm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chủng loại, kiểu dáng ghế sofa với các kích thước, chất liệu khác nhau. Do đó mà mỗi người dùng đều có thể lựa chọn một loại phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Nhiều người đang đứng giữa sự lựa chọn ghế nệm sofa loại cứng hay mềm thì phù hợp hơn và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ đem đến lời khuyên dành cho bạn.

Nên chọn ghế nệm sofa loại cứng hay mềm ?

Những đối tượng nào thì nên sử dụng ghế nệm sofa mềm ?

Để giúp các bạn định hướng và đưa ra được lựa chọn nhanh hơn thì bài viết không đề cập đến các yếu tố kĩ thuật của ghế sofa. Mỗi loại ghế sofa đều có những đặc điểm phù hợp với những người dùng khác nhau, trong đó thì những chiếc ghế nệm sofa với phần nệm mềm sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những người gầy. Sự êm ái và mềm mại của nệm mềm sẽ giúp nâng đỡ, bảo vệ phần xương chậu, tạo cảm giác thoải mái khi nằm, ngồi,…

Nên chọn ghế nệm sofa loại cứng hay mềm ?

Với những người không yêu thích những sản phẩm sofa với nệm cứng thì có thể lựa chọn nệm mềm để đạt được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên thì nệm mềm được đánh giá là đánh lừa cảm giác nhưng không thực sự tốt cho cơ thể và xương khớp của người dùng, đặc biệt nên hạn chế dùng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh vì khi chúng nằm ngủ trên nệm mềm sẽ rất dễ bị lún, gây khó thở và nguy hiểm cho trẻ.

Những người nào thì nên dùng ghế sofa nệm cứng ?

Khác so với sofa nệm mềm thì nệm cứng lại phù hợp với đa dạng người dùng hơn, đồng thời nó cũng tốt cho sức khỏe và bảo vệ xương khớp của người sử dụng hơn. Phần nệm cứng tuy rằng không tạo cảm giác thoải mái, thư giãn như khi nằm, ngồi trên nệm mềm nhưng nó lại tạo ra sự cố định, chắc chắn, định hình tư thế ngồi chuẩn hơn cho người dùng.

Nên chọn ghế nệm sofa loại cứng hay mềm ?

Đối với những người béo thì càng nên chọn ghế sa lông loại mút cứng, điều này sẽ giúp máu trong người lưu thông dễ hơn, không tạo cảm giác bí bách, nóng nực do phần nệm lún xuống ôm lấy cơ thể. Nệm cứng cũng tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng hơn khi sử dụng vào mùa hè. Trong những môi trường dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, ngân hàng,… với lượng người sử dụng ghế nhiều thì nên chọn ghế nệm cứng để có thể giữ được chất lượng lâu bền hơn.

Nên chọn ghế nệm sofa loại cứng hay mềm ?

Để đưa ra được sự lựa chọn ghế nệm sofa loại mềm hay cứng thì bạn cần cân nhắc xem đối tượng sử dụng là ai, loại nào đem lại độ bền cao hơn tại nội thất IRIS.

Xem thêm :

bộ sofa

sofa phong khach

Related posts

Giá rượu sake vảy vàng hợp lý, phải chăng, tốt cho sức khỏe

Lê Đông Nghi

Những lý do bạn cần tìm đến dịch vụ chăm người bệnh

Lê Đông Nghi

Đâu là cách tốt nhất để ươm hạt giống thuỷ canh

Lê Đông Nghi

Leave a Comment