Image default
tin tức

Mách bạn in nhãn dán rẻ 100đ/ tờ, nhanh sau 2h lấy ngay

Mách bạn in nhãn dán rẻ 100đ/ tờ, nhanh sau 2h lấy ngay

Nhiều sản phẩm như chai và lọ đồ uống đến các sản phẩm chăm sóc cơ thể, hóa chất… Chúng đều có nhãn sản phẩm. Để làm gì? Tại sao cần in nhãn dán sản phẩm? In nhãn dán nhanh sau 2h lấy ngay ở đâu Sài Gòn?

 

Tìm hiểu thêm: in tem nhãn giá rẻ tphcm Việt ADV

Dán nhãn thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng thời tăng thêm độ bền cho bao bì, sản phẩm khi trưng bày.

Dán nhãn thể hiện tính chuyên nghiệp,

1-Đơn vị in nhãn dán tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

Là một công ty in nhãn dán chuyên nghiệp, Vietadv.vn sản xuất nhãn tự dính và cả nhãn dán cuộn. Đặc biệt các sản phẩm in nhãn dán luôn thẩm mỹ và đúng chức năng.

Ví dụ, nhãn bao bì thường được yêu cầu phải có hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với các sản phẩm có liên quan; lấy nhãn bia làm ví dụ, cần xem kích thước của chai 330ml hay 500ml để tùy chỉnh. Hơn nữa nhãn dán chai bia cũng cần được cán màng, bóng để bền, kháng nước hơn.

Vietadv cung cấp một loạt các vật liệu theo các thẩm mỹ và chức năng riêng để in nhãn dán. Tùy thuộc vào môi trường mà nhãn chai của bạn sẽ được sử dụng, chúng tôi đề xuất các vật liệu khác nhau.

Là một công ty in nhãn dán chuyên nghiệp, Vietadv.vn sản xuất nhãn tự dính và cả nhãn dán cuộn

Ví dụ có nhãn rượu nên in giấy mờ, cao cấp, mang đến chất lượng cao cho thương hiệu rượu. Với sản phẩm công nghiệp mỹ phẩm và hóa chất nghiêng khi in cần cán thêm màng polypropylen (PP) để chống nước, dầu và hóa chất.

2-Địa chỉ in nhãn dán nhanh sau 2h lấy ngay

Tại Vietadv sở dĩ có thể in nhãn dán nhanh sau 2h lấy ngay là bằng in kỹ thuật số hiện đại.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in nhãn kỹ thuật số chất lượng cao nhất trên thị trường. Nói riêng về công nghệ in nhãn chuyên nghiệp kỹ thuật số đã là một thay đổi không chỉ cho doanh nghiệp của chúng tôi mà toàn bộ ngành công nghiệp in ấn.

Với máy móc hiện đại, Vietadv có thể in số lượng nhãn dán dưới 500 bản in đến1000 nhãn trong 2h đồng hồ nếu có sẵn bản thiết kế.

Tại Vietadv sở dĩ có thể in nhãn dán nhanh sau 2h lấy ngay

Hơn nữa, nếu bạn có cần in ấn cho lần tiếp theo, miễn là hình dạng và kích thước của nhãn tùy chỉnh của bạn vẫn giữ nguyên, chúng tôi có thể in tất cả các thiết kế nhãn / SKU của bạn trong một lần in tiếp- không cần phải thiết lập lại, thiết kế lại hay in công nghiệp tốn kém.

Vietadv cũng tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp và tư vấn riêng. Nên bạn đừng ngần ngại liên lạc với nhóm của chúng tôi; chúng tôi ở đây để giúp đỡ khi có nhu cầu in nhãn dán rẻ 100đ/ tờ, nhanh sau 2h lấy ngay.

 

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn tphcm Nam Việt adv

Bài viết khác

https://chiasekinhdoanh.com/mau-nha-ong-1-tang-mai-thai/

https://chiasekinhdoanh.com/dieu-kien-de-doanh-nghiep-dang-ky-su-dung-hoa-don-dien-tu/

Related posts

Cách lựa chọn kiểu ghế bàn ăn cao cấp cho không gian hẹp

Lê Đông Nghi

Ưu điểm vượt trội tại khu nghỉ dưỡng Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Lê Đông Nghi

Tại sao khách hàng lại luôn săn mã giảm giá khi mua hàng?

Lê Đông Nghi

Leave a Comment