Image default
Công nghệ

Lưu ý quan trọng khi mua màn hình pc đồ họa tăng năng suất

Để đảm bảo chất lượng công việc, thì màn hình pc đồ họa đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với dân thiết kế. Để tránh mua phải những https://tomko.com.vn/man-hinh-may-tinh không đảm bảo cho quá trình sử dụng, hãy tham khảo ngay bài viết. Để các bạn rút ra được những lưu ý quan trọng cần thiết trước khi mua màn, giúp ích cho hiệu suất công việc được tốt nhất.

Không mua màn hình pc đồ họa kích thước quá bé

Một trong những điều cương quyết đối với dân đồ họa, khi lựa chọn màn hình pc đồ họa. Đó chính là không mua những loại màn hình có kích thước quá bé. Bởi đối với màn hình PC chắc chắn chúng ta sẽ không di chuyển như các sản phẩm laptop. Nên không nhất thiết phải lựa chọn các loại màn có kích thước nhỏ, khiến cho hiệu quả công việc thấp không đảm bảo cho quá trình sử dụng.

Theo đánh giá và tư vấn từ những người làm đồ họa thì nên chọn kích thước màn ít nhất phải đạt 27 inch trở lên mới đảm bảo cho quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

Một số kiểu màn có thể tham khảo với kích thước 27 inch hợp với đồ họa như:

– Màn máy tính Tomko 27″ 2K xoay dọc T2721QQ

– Màn máy tính Tomko 27″ X278U

– Màn máy tính Tomko 27″ GE278U

– Màn máy tính Tomko 27″ GE273Q

Lựa chọn màn cong hoặc phẳng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào quá trình thiết kế đồ họa của bạn, cũng như sở thích và các yêu cầu khách quan. Lựa chọn loại màn hình phẳng hoặc màn hình cong một cách phù hợp và hài hòa cho quá trình sử dụng. Đảm bảo cho việc thiết kế cũng như cho ra sản phẩm một cách tốt và đảm bảo nhất. Có nhiều người thường thích màn hình cong khi sử dụng để phổ rộng trọn không gian trong quá trình thiết kế. Nhưng cũng có không ít người yêu thích và lựa chọn kiểu màn hình phẳng để thuận tiện cho quá trình sử dụng hơn. Thế nên việc chọn màn hình phẳng hay lựa chọn màn hình cong, cũng tùy người dùng và tùy vào mục đích thiết kế đồ họa thực hiện.

Màn máy tính Tomko 27″ X278U dòng sản phẩm chất lượng cao bảo hành dài hạn

Sẽ không có một sự cố định nào trong thiết kế đồ họa là sử dụng màn hình cong hay màn hình phẳng. Bởi nhiều nhà thiết kế có thể lựa chọn cùng lúc cả hai kiểu màn hình cho một PC, đảm bảo quá trình sử dụng cũng như tính chất thiết kế cơ bản tốt nhất.

Màn hình cong đẳng cấp cho thiết kế đồ họa có thể kể tới như: Màn máy tính Tomko cong 38 inch GX389Q sở hữu độ phân giải cao, kích thước lên tới 38 inch.

Màn hình phẳng cho chất lượng thiết kế đồ họa đỉnh cao: Màn máy vi tính PC Tomko 32 inch 4K 144Hz GX328UR sở hữu độ phân giải lên tới 4K siêu nét tốc độ phản hồi cực nhanh. Đây cũng là một dòng sản phẩm màn hình PC đồ họa tuyệt vời.

Dải màu đa dạng sẽ góp phần chân thực cho sản phẩm thiết kế

Dải màu sắc trong đời sống của chúng ta rất rộng, vì vậy nếu muốn màn hình pc đồ họa tốt. Thì phải lựa chọn kiểu màn sở hữu dài màu sắc đa dạng và đảm bảo nhất. Mang lại sự tiện ích cao cho quá trình sử dụng, và thoải mái khi dùng một cách tốt nhất.

Màn hình có dải màu càng lớn độ chân thực sau khi xuất file và tạo ra sản phẩm đồ họa càng đảm bảo được tính sát thực cao nhất.

Màn máy tính Tomko 27″ 2K xoay dọc T2721QQ thuận tiện cao khi làm việc

Nên chọn kiểu màn hình chống mỏi mắt khi sử dụng

Những người làm lĩnh vực thiết kế sẽ phải ngồi máy rất lâu, có nhiều anh em thiết kế đồ họa chia sẻ. Có nhiều khoảng thời gian triển khai thiết kế thâu đêm suốt sáng. Thế nên màn hình pc đồ họa cần đảm bảo được đặc điểm chống mỏi mắt, để quá trình sử dụng thêm thoải mái và dẽ chịu. Không gây ra tình trạng nhức mỏi mắt, cũng như căng thẳng đầu óc. Để quá trình thiết kế được trơn tru dễ chịu và đảm  bảo nhất khi dùng.

Hầu hết các dòng màn hình trên thị trường hiện nay đều có tính năng chống mỏi mắt cho người sử dụng. Tuy nhiên khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đời mới mới ra mắt, để chất lượng bảo vệ mắt cao nhất.

Lựa chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp màn hình pc đồ họa uy tín

Một trong những điểm để đảm bảo cho quá trình sử dụng tốt, phải kể đến thương hiệu cung cấp màn hình. Tùy vào sở thích mỗi người cũng có thể cảm nhận được hãng nào phù hợp, và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Màn máy vi tính PC Tomko 32 inch 4K 144Hz GX328UR đồ họa ưa chuộng cao

Đối với những anh em muốn dòng sản phẩm với giá tầm trung và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, dải màu đa dạng, thì nên chọn sản phẩm đến từ TOMKO. TOMKO cũng có chính sách bảo hành màn đổi trả cực tốt cho các khách hàng, đây cũng là dòng sản phẩm cực kỳ lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Gợi ý top màn hình máy tính dưới 5 triệu rẻ mà chất

>> Màn hình máy tính bị ố vàng: Nguyên nhân và các cách xử lý nhanh chóng tại nhà

>> Best projector under 300 có nhiều kích thước và tỷ lệ khác nhau để phù hợp với các kích thước phòng khác nhau. Ngoài ra, một số màn hình còn được thiết kế để có thể gập lại để tiết kiệm không gian lưu trữ khi không sử dụng.

Related posts

Top màn hình máy tính tốt nhất năm 2023

Lê Đông Nghi

Bỏ túi cách chuyển dữ liệu giữa 2 máy tính nhanh nhất

Lê Đông Nghi

Hướng dẫn cách làm món chân gà rút xương muối

Lê Đông Nghi

Leave a Comment