Image default
tin tức

Làm sao để chọn được miếng lót chuột chất lượng??

Khi mà chuột máy tính chưa được sử dụng phổ biến như hiện nay thì miếng lót chuột còn khá là xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, khi chuột máy tính được sử dụng rộng rãi thì miếng lót chuột đã trở nên quen thuộc với người dùng hơn, đặc biệt là với những game thủ chuyên nghiệp thì miếng lót chuột được coi là vật không thể thiếu được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu lót chuột khác nhau để bạn chọn lựa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua miếng lót chuột thì chắc hẳn cũng phải cân nhắc cũng như phân vân giữa các mẫu khác nhau để chọn được một mẫu vừa chất lượng và giá thành phải hợp lý nhất.

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm nếu bạn đang có nhu cầu mua miếng lót chuột:

1. Nhu cầu mua lót chuột

Tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ có những sự lựa chọn miếng lót chuột khác nhau. Những đối tượng thường xuyên mua miếng lót chuột đó là game thủ chuyên nghiệp, học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng.

Nếu bạn là game thủ chuyên nghiệp thì miếng lót chuột đòi hỏi những yêu cầu cao về mặt kỹ thuật. Miếng lót chuột nếu có chất lượng tốt sẽ giúp cải thiện khả năng chơi game của bạn lên rất nhiều. Những loại lót chuột chuyên game được thiết kế với chất liệu, bề mặt dành riêng cho các chuyển động cực kỳ nhanh, tránh việc bị mất hoặc giảm chu kỳ làm mới (refresh cycle) trên cảm biến chuột.

chất lượng

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hay học sinh sinh viên thì miếng lót chuột đơn giản hơn không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Vì công việc chủ yếu gắn liền với những công việc như soạn thảo văn bản, lướt web tìm kiếm thông tin trên mạng hay choi những trò chơi giải trí đơn giản trên mạng. Nên chỉ cần những miếng lót tạo nên cảm giác thoải mái nhất khi dùng.

2. Chất liệu miếng lót chuột

Trên thị trường hiện nay miếng lót chuột được chia làm 2 loại đó là: miếng lót chuộ mềm và miếng lót chuột cứng.

– Miếng lót chuột mềm: là miếng lót được làm từ vải dệt trên bề mặt theo công nghệ đặc biệt của từng hãng và đế chuột làm từ miếng xốp/cao su sẽ thích hợp cho bạn. Loại lót chuột này có thể cuốn lại và đem theo bên người rất tiện lợi. Tuy nhiên mặt hạn chế của nó là phải thay thế thường xuyên do bề mặt vải hao mòn, cạnh có thể bị bong tróc và khó để làm sạch.

– Miếng lót chuột cứng: có bề mặt làm từ nhựa, đế làm từ cao su chống trượt có khả năng sống sót cao hơn vì chỉ cần lau sơ bụi bẩn, nước tràn lên mặt chuột là có thể tiếp tục sử dụng không cần lo nghĩ. Bề mặt làm từ nhựa giúp nhà sản xuất có nhiều lựa chọn hơn khi có thể làm nó thật “mướt” hoặc “nhám” theo ý muốn. Điểm yếu của loại lót chuột này là không thể cuộn lại đem theo dễ dàng như lót chuột mềm.

3. Kích thước lót chuột

Trên thị trường hiện nay miếng lót chuột có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng. Nếu muốn khả năng di động tối ưu nhất thì đã có các lót chuột size nhỏ. Các lót chuột size trung bình phù hợp với đại đa số người dùng nhất vì kích thước không qua nhỏ mà cũng không quá to, đủ để di chuột thoải mái mà không chiếm quá nhiều diện tích bàn. Các lót chuột cỡ lớn sẽ thích hợp cho người dùng có nhu cầu di chuột ở khoảng cách xa và liên tục một cách thoải mái nhất.

Trên đây là một số những điểm bạn cần lưu ý khi mua miếng lót chuột. Hy vọng đó sẽ giúp ích để bạn chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm:

– Các loại máy móc, thiết bị spa mà bất cứ spa nào cũng cần có

– In ảnh lên kim loại tại Vietadv

 

 

Related posts

Vinhomes Cổ Loa cơ hội đầu tư hoàn hảo

Lê Đông Nghi

Oản thắp hương – góp phần gìn giữ nét văn hóa người Việt

Lê Đông Nghi

Cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản lừa đảo

Lê Đông Nghi

Leave a Comment