Image default
tin tức

Làm gì để ý tưởng kinh doanh quán kem đạt hiệu quả cao

Đối với điều kiện nước ta nắng ẩm mưa nhiều, thì việc kinh doanh các quán nước giải khát hay quán kem là 1 lựa chọn hoàn hảo. Hiểu và mong muốn đáp ứng nhu cầu dành cho tất cả mọi người, bài viết dưới đây là những việc làm cần chuẩn bị để ý tưởng kinh doanh quán kem của bạn đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Cùng tham khảo ngay.

1. Chuẩn bị nguồn vốn tích lũy cần thiết dành cho quán kem của mình

Chuẩn bị vốn để mở cửa hàng kem tự chọn

Một trong những điều cần chuẩn bị nhất khi thực hiện kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì vốn là điều tiên quyết đầu tiên mà chúng ta cần phải có để thực hiện ước mơ mở cửa hàng kem tự chọn, cửa hàng kem tươi.

Để xây dựng thương hiệu và thu hút khách của mình thì bạn nên có thời gian chuẩn bị và 1 số vốn không nhỏ để xây dựng và thu hút cho khách hàng tiềm năng của mình từ đó mới mang lại hiệu quả kinh doanh lâu dài

Hiện nay để việc kinh doanh đảm bảo, số vốn cần bỏ ra để duy trì 1 quán kem hoạt động bình thường là từ 50-100 triệu đồng để chi trả cho các khoản chi phí như: tiền nhà, tiền nhân công và tiền nhiên vật liệu, chi phí phát sinh nhé.

Tất cả về vốn và chi phí các bạn nên nắm bắt thật kỹ càng để tránh tình trạng bị hớ và không sự trù được kinh phí khi bỏ ra nhé

2. Địa điểm quán kem thu hút khách mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất

Lựa chọn vị trí đặt cửa hàng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thực hiện kinh doanh kem tươi chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh. Tốt nhất chúng ta cần tìm những địa điểm vị trí mở cửa hàng thuận lợi bởi đây cũng là một trong những yếu tố thành công trong việc kinh doanh kem tươi.

Kinh nghiệm thông minh cho các chủ quán kem là nên lựa chọn những địa điểm đông người qua lại như tại các trường học, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí…. Khu vực này sẽ tập trung giới trẻ đến và thu hút họ đến với quán kem của mình bởi đây chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nên nhắm tới trong thời gian đầu mở cửa hàng.

3. Lựa chọn nguồn nguyên liệu kinh doanh kem tươi, đảm bảo an toàn

Lựa chọn nguồn nguyên liệu kinh doanh kem tươi

Đây có lẽ là 1 trong những vấn đề cốt lõi mà những người kinh doanh cần đảm bảo cho khách hàng và hướng đến cho quán của mình. Việc chú trọng an toàn thực phẩm là vấn đề vô cùng cần thiết, nên lựa chọn nguồn nguyên liệu. Hãy tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp qua các thông tin trên Internet.

Thêm vào đó là bạn có thể nhờ sự tư vấn của những người đã từng kinh doanh kem tươi để biết được đâu là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu vừa ngon vừa đảm bảo tối ưu nhất dành cho những người sử dụng nhé. Như vậy thương hiệu của bạn mới chiếm được lòng tin và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng với những kinh nghiệm để bạn có được ý tưởng kinh doanh quán kem trên đây sẽ giúp bạn kinh doanh cửa hàng kem  tự chọn được thuận lợi hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm

Mách cho bạn: Du lịch Hàn Quốc nên ăn gì là tuyệt nhất?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng – Cần hiểu đúng và đủ mới biết cách sử dụng tốt

Related posts

Những mẫu đồng hồ Casio chính hãng Edifice rẻ nhất

Lê Đông Nghi

Các lỗi thường gặp khi kê khai thuế đối với DN dùng hóa đơn điện tử

Lê Đông Nghi

5 nguyên tắc tra cứu hóa đơn kế toán cần biết

Lê Đông Nghi

Leave a Comment