Image default
tin tức

Kinh nghiệm kinh doanh túi xách Quảng Châu

Thống kế mới nhất cho thấy các mặt hàng thời trang của Trung Quốc có sức tiêu thụ khá lớn tại thị trường VIệt Nam bao gồm các mặt hàng quần áo giày dép và túi xách .

Trong đó mặt hàng túi xách được khá nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn bởi giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và thường thu về mức lợi nhuận cao.

Tùy vào khả  năng tài chính bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn cách lấy sỉ túi xách Quảng Châu theo cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Bài viết này chiasekinhdoanh.com sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh túi xách Quảng Châu, hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Sang Trung Quốc để lấy hàng

Đây là cách lấy hàng truyền thống nhưng nó vẫn được rất nhiều người áp dụng bởi với cách lấy hàng này bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cur từng chiếc túi xách. Nếu như bạn có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn từ 50- 100 triệu đồng thì mình khuyên bạn nên lựa chọn hình thức này.

Ưu điểm của cách lấy hàng này bạn sẽ tìm được hàng đẹp, độc lạ, được trực tiếp xem hàng, lấy được hàng giá tận xưởng. Nhược điểm là thủ tục đi lại phức tạp, tốn kém chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú lại Trung Quốc.

2. Lấy hàng trên các trang thương mại của Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với các trang web thương mại như taobao, tmall, 1688… các trang web này là nơi tập trung rất nhiều các shop kinh doanh. Việc lấy hàng tại đây giá cả nhập không khác gì so với việc bạn sang Trung Quốc để lấy hàng. Tuy nhiên với các lấy hàng này bạn sẽ không được trực tiếp xem sản phẩm hàng hóa nhưng ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

3. Nhờ các đơn vị trung gian nhập hàng.

Có thể nói đây là cách nhập hàng ưu việt nhất mà đươc hầu hết các chủ shop kinh doanh chọn lựa, cách nhập hàng này giúp khắc phục những nhược điểm của hai phương pháp lấy hàng trên.

Theo cách nhập hàng này bạn sẽ nhờ một đơn vị trung gian chuyên nhận order hàng Trung Quốc nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Với cách nhập hàng này bạn sẽ không phải lo lắng hàng có đúng yêu cầu hay không, có bị thiết hay thất thoát hàng hóa hay không.

Tuy nhiên bạn sẽ phải mất thêm chi phí từ 3-5% giá trị của đơn hàng để có thể về tới Việt Nam, nhưng theo tôi nghĩ mức phí này cũng không quá cao.

Lời kết : Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh túi xách Quảng Châu, hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết ! 

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc

Related posts

Cách trồng các giống hoa đầy màu sắc cho khu vườn

Lê Đông Nghi

Sentosa Villa Mũi Né, nơi cái đẹp lên ngôi.

Lê Đông Nghi

Thực hư trà giảm cân Cường Anh Authentic

Lê Đông Nghi

Leave a Comment