Image default
tin tức

Kinh doanh giày dép nên lấy hàng ở đâu

Ngày nay khi kinh tế phát triển nhu cầu về làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, nổi bật trong đó là các mặt hàng về giày dép và thời trang. 

Ở bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với bạn về cách nhập hàng giày dép giá rẻ và uy tín.

1. Lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại các chợ đầu mới của Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng  là trung tâm thương mại của thế giới nơi tập chung rất nhiều các loại mặt hàng thời trang với giá vô cùng rẻ kèm với đó là mẫu mã rất đa dạng.

Có thế nói nguồn hàng giày dép quảng châu là nguồn hàng mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định kinh doanh mặt hàng giày dép.

Bạn có thể sang trực tiếp các chợ đầu mối của Trung quốc để lấy hàng hoặc lấy hàng tại các trang thương mại lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tamll….

2. Lấy hàng tại các xưởng gai công giày dép lớn

Bạn có thế nhờ người thiết kế các mẫu giày dép sau đó nhờ các công xưởng chuyên sản xuất giày dép giúp bạn. Hiện nay có rất nhiều các xưởng chuyên gia công giày dép bạn chỉ cần nên google gõ tìm kiếm xưởng gia công giày dép thì một list dnah sách hiện ra. Việc của bạn lúc này là chỉ nhấc máy nên và gọi họ sẽ tư vấn và đưa ra mức giá theo yêu cầu của bạn.

3. Lấy hàng giày dép tại các chợ đầu mối trong nước

Đây là cách lấy hàng cũng được khá nhiều người lựa chọn, theo cách này bạn sẽ đến các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam như chợ đồng Xuân Hà Nội, chợ đầu mối Thủ Đức TPHCM…..để lấy hàng. Tại đây bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn các mặt hàng mà bạn thích, tuy nhiên thì mức giá tại các chợ này thường cao hơn so với việc bạn lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc hay đặt hàng online trên trang thương mại lớn của Trung Quốc.

4. Lấy hàng tại các cửa hàng bán lẻ – bán buôn

Đây là cách lấy hàng dành cho những ai ít vốn và không muốn bị rủi ro khi kinh doanh. Theo cách này bạn sẽ lấy hàng tại các đại lý lớn và thương lượng với họ kinh doanh theo hình thức cộng tác viên hoặc lấy hàng về nếu không bán hết có thể hoàn lại cho đại lý.

Tuy nhiên với cách lấy hàng này bạn phải chấp nhận mức giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn nhập trực tiếp từ Trung Quốc hay đến các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam để nhập hàng.

Chúc bạn tìm được cho mình những nguồn hàng rẻ, chất và uy tín. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá trị.

Nguồn : https://ochivi.com/huong-dan-cach-lay-si-hang-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-tan-goc

Related posts

Phương pháp chạy bộ giảm cân hiệu quả

Lê Đông Nghi

Tháng 7 chuyển nhà ngày nào tốt? Xem ngay danh sách tổng hợp chi tiết

Lê Đông Nghi

Cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản lừa đảo

Lê Đông Nghi

Leave a Comment