Image default
Thảo Luận Tư vấn

In tờ rơi đẹp, in tờ rơi A4, in tờ rơi gấp ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh?

 

Tại Vietadv.vn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in tờ rơi A4, in tờ rơi gấp, in các loại tờ rơi khác trong vô số lựa chọn giấy tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn in tờ rơi, bạn có thể chọn in tờ rơi gấp 1/2, gấp cuộn, gấp Z hoặc tờ rơi một mặt hay hai mặt.

Tại Vietadv.vn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in tờ rơi A4, in tờ rơi gấp, in các loại tờ rơi khác

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ in một tờ rơi gấp ở đâu? Câu trả lời là ở bất cứ đâu, nhưng về các tài liệu quảng cáo, chuyên nghiệp, các bản in cần đáng chú ý hoặc hấp dẫn hãy chọn các chuyên gia như Vietadv.

1-In ấn tờ rơi tại Vietadv

Là chuyên gia về in tờ rơi, Vietadv.vn sử dụng quy trình in kỹ thuật số của chúng tôi để đảm bảo chất lượng hàng đầu và màu sắc phong phú, đặc biệt để giúp tờ rơi của bạn khác biệt. In kỹ thuật số là lý tưởng cho số lượng ngắn đến trung bình mà bạn cần in gấp lấy ngay.

Tuy nhiên khi in bạn cần dựa vào mục đích in ấn mà quyết định lựa chọn in kiểu tờ rơi như thế nào: Tờ rơi 1 mặt, 2 mặt, tờ rơi A4, in tờ rơi gấp, in tờ rơi hình zic zắc…

Vietadv.vn sử dụng quy trình in kỹ thuật số của chúng tôi để đảm bảo chất lượng hàng đầu

2-Lựa chọn tờ rơi

Có in tờ rơi gấp làm đôi, ½ khổ giấy, theo trung tâm giống như một tấm thiệp chúc mừng, tấm thiệp cưới…

Hoặc tờ rơi gấp được chia thành ba phần, với các phần bên ngoài gấp lại với nhau. Điều này giống như gấp thư, phong bì.

Tờ rơi gấp được chia thành ba phần

Tờ rơi gấp Z khác với tờ rơi gấp ở chỗ tấm của chúng không trùng nhau. Chúng gập lại như một chiếc đàn accordion hoặc hình chữ Z, cho phép bạn hiển thị ba bảng tác phẩm nghệ thuật ở mỗi bên, được xem theo thứ tự lần lượt từng mảng.

Tờ rơi gập có nắp bên ngoài được gấp lại để gặp ở giữa. Các nắp có thể được mở ra để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật bên trong.

3-Lựa chọn chất liệu in tờ rơi

Chất liệu lụa, chất liệu này cho phép bạn có một tờ rơi trơn tru với một ánh bề mặt kín đáo. Nó cung cấp mực tuyệt vời cho độ tương phản giấy, và màu in xuất hiện rõ ràng và rõ ràng. Hoặc bạn có thể lựa chọn định dạng có sẵn của Vietadd cho in tờ rơi lụa cao cấp: 115gsm – 350gsm.

Chất liệu giấy bóng Gloss có bề mặt sáng bóng và rất mịn. Màu sắc sắc nét và nổi bật tốt. Mực khô nhanh và nhu cầu cán màng giảm, định dạng 115gsm – 350gsm.

Giấy không tráng phủ của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho các tờ rơi cần được viết trên vì nó dễ thấm, và do đó dễ viết. Mực in xuất hiện phẳng hơn do độ hấp thụ này, định dạng thường là 100gsm – 350gsm.

Tại Vietadv.vn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in tờ rơi A4, in tờ rơi gấp, in các loại tờ rơi khác chất lượng cao. Khi cần in ấn, liên hệ ngay!

https://luonkhoemanh.com/tai-sao-ban-nen-chon-in-nhan-dan-san-pham-2-mat/ https://luonkhoemanh.com/in-anh-len-kim-loai-tai-vietadv/

Related posts

Lợi ích của chữ ký điện tử và chữ ký số là gì?

Lê Đông Nghi

Mua đông trùng hạ thảo Đà Nẵng ở đâu tốt?

Lê Đông Nghi

Tạo điểm nhấn trong trang phục công sở nữ

Lê Đông Nghi

Leave a Comment