Image default
Thảo Luận tin tức Tư vấn

In ảnh lên kim loại tại Vietadv

In ảnh lên kim loại như thế nào?

In ảnh của bạn lên kim loại chỉ mất vài phút. Đây là hình thức in ảnh lên kim loại được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu giữ kỷ niệm hay làm quà tặng độc đáo.

Xem thêm tại đây in tờ rơi giá rẻ Vietadv

 

In ảnh của bạn lên kim loại chỉ mất vài phút.

In ảnh của bạn lên kim loại chỉ mất vài phút.Để in ảnh lên chất liệu kim loại nào đó. Bạn cần có hình ảnh của mình, ý tưởng thiết kế, lựa chọn công nghệ in cùng chất liệu và tiến hành.

1-In kim loại làm quà tặng

Hình ảnh trên kim loại sau đó dùng nó làm quà tặng sẽ rất tuyệt vời cho bất kỳ dịp quan trọng nào. Ví dụ bạn có thể gây ngạc nhiên cho các cặp vợ chồng mới cưới với một bức ảnh từ ngày trọng đại của họ được lưu giữ mãi mãi trên kim loại hoặc tặng ông bà bạn, mừng thọ họ bằng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với những bức ảnh yêu thích của họ.

Hình ảnh trên kim loại sau đó dùng nó làm quà tặng sẽ rất tuyệt vời

Chúng có ưu điểm rằng, các bức ảnh bền đẹp trên nền chất liệu như nhôm, kẽm, inox… chúng giữ được màu, hình ảnh và tồn tại suốt đời. Thêm nữa, các bản in có chất lượng màu sắc tuyệt vời và dễ dàng để dán, treo chúng lên tường.

2-Quy trình in ảnh lên kim loại

Hiện nay in UV đã quá là phổ biến cho in ảnh lên kim loại. Đầu tiên bạn cần chọn ảnh sẽ hiển thị trên bản in. Đó có thể là ảnh chân dung, ảnh phong cảnh, ảnh sản phẩm hay ảnh dịch vụ bạn đang kinh doanh…

In trên chất liệu inox

Bạn có thể chia sẻ chúng trực tuyến hay trực tiếp đến các xưởng in. Liên hệ để họ chọn chất liệu kim loại cho bạn như: Sắt, nhôm, kẽm, inox…chọn kỹ thuật in UV, in trực tiếp lên kim loại. Trong in UV có in UV phẳng và in UV cuộn. Vì in lên kim loại cần tia UV chiếu khô mực in ngay tránh lem nhòe, không bám mực nên đây là công nghệ tốt nhất.

Riêng dòng in UV phẳng có nhiều kích thước khổ in khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu in ảnh lên kim loại như khổ 40×60 cm, khổ 60×90 cm, khổ 71×100 cm, khổ 160×250 cm, khổ 250, khổ 320 cm,…

Khi in ảnh lên kim loại cần lưu ý chọn hình ảnh độ sắc nét cao trên các tấm kim loại dày 0,45 inch. In ảnh lên kim loại thường không yêu cầu khung hình, các bản in có kiểu dáng đẹp, gọn gàng, và cho phép tất cả sự chú ý tập trung vào chủ đề của bức ảnh của bạn.

Các bản in cũng không có kính, không lo bị vỡ nếu bạn di chuyển. Khi gia công sẽ có thêm móc treo tiện dụng được gắn ở mặt sau, giúp việc gắn các bản in lên tường nhanh chóng và đơn giản.

In ảnh lên kim loại như thế nào? Để làm gì chắc hẳn bạn đã nắm được cơ bản kiến thức rồi. Khi cần có thể liên hệ vietadv.vn, in ấn Nam Việt…những đơn vị xưởng in uy tín, chất lượng nhất Tp Hcm để được tư vấn.

Bài viết liên quan

https://luonkhoemanh.com/tai-sao-ban-nen-chon-in-nhan-dan-san-pham-2-mat/

https://luonkhoemanh.com/bat-mi-nhung-thuc-pham-tot-cho-da-nen-an-moi-ngay/

Related posts

Vị trí đặt loa hội trường sân khấu thích hợp nhất

Lê Đông Nghi

Mê mẩn mẫu đồng hồ Baby-G phong cách đường phố “cool ngầu”

Lê Đông Nghi

Nên chọn nội thất chung cư phong cách gì?

Lê Đông Nghi

Leave a Comment