Image default
tin tức

Lựa chọn hướng nhà cho tuổi quý hợi sao cho hợp phong thủy?

Trong phong thủy, khi xây nhà việc lựa chọn hướng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm và công việc của gia chủ. Ngoài việc phù hợp với không gian của các căn phòng trong nhà thì hướng chọn đúng cũng sẽ giúp đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nên cần phải chọn hợp với tuổi. Taxi Tải Hải Đăng sẽ giúp mách bạn một vài thông tin tốt trong cách chọn hướng nhà cho tuổi quý hợi.

Cửa chính nên đặt như thế nào để hợp với hướng nhà cho tuổi quý hợi?

Hướng Tây Bắc sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Hợi vì đây là hướng sinh khí cho ngôi nhà.

Hướng Đông Bắc có ý nghĩa mọi sự ổn định vì là hướng diên niên nên hợp cho gia đình gia chủ tuổi Quý Hợi. Mối quan hệ vợ chồng, con cái luôn hòa thuận, yêu thương nhau khi cửa chính có hướng Đông Bắc. Hướng này cũng tốt với việc củng cố các mối quan hệ ngoại giao cũng như sự nghiệp của vợ chồng gia chủ tuổi Quý Hợi.

Hướng nhà bếp hợp với người tuổi Quý Hợi

Khi gia chủ thuộc tuổi Quý Hợi, đối với sức khỏe của cả gia đình thì hướng nhà bếp cũng là một yếu tố quan trọng. Khi chọn hướng nhà bếp đối với gia chủ tuổi quý hợi, cần chú ý đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Và sẽ không quá khó với việc lựa chọn tọa độ cho hướng bếp. Bạn có thể áp dụng và lựa chọn hướng bếp phù hợp với người tuổi Quý Hợi:

– Các hướng Đông, Nam, Đông Nam và hướng Bắc phù hợp để đặt hướng bếp.

– Còn hướng nhìn về nên là Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Khi chọn hướng cửa bếp cho tuổi Quý Hợi, một lưu ý đó là đối với cửa chính của nhà hay cửa phòng ngủ, không được để thẳng với cửa chính của nhà. Người nằm trong phòng ngủ sẽ gặp chuyện không hay, bệnh tật nếu phạm phải điều này.

Chọn hướng phòng ngủ tốt cho người tuổi quý hợi

Đối với con người, giấc ngủ rất quan trọng, sau ngày làm việc mệt mỏi đây là không gian mà mọi người thư giãn, nghỉ ngơi. Hơn nữa, đây còn là hướng mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Các hướng như Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên là hướng phòng ngủ hợp tốt cho người tuổi Hợi

Theo phong thủy, nếu bạn thuộc tuổi quý hợi thì đây là quẻ mệnh Đoài, tốt nhất bạn nên đặt đầu giường ở hướng Đông Bắc.

Khi kê giường ngủ một số lưu ý là: đầu giường tránh hướng thẳng ra cửa hay nơi đặt gương đồng thời không nên kê xà ngang ở dưới hoặc trên đầu giường.

Những thông tin hướng nhà cho tuổi quý hợi được chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho mình một hướng phù hợp giúp mang lại vận khí tốt.

Related posts

Bí Quyết Mua Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Nhất 2019

Lê Đông Nghi

Hướng dẫn các bước làm website cơ bản cho người mới

Lê Đông Nghi

Bán mặt nạ phòng độc 3m chính hãng

Lê Đông Nghi

Leave a Comment