Image default
tin tức Tư vấn

Hướng dẫn các bước Order hàng Đài Loan

Hiện nay, các sản phẩm được sản xuất bởi Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan đều rất được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao. Số lượng người tiêu thụ hàng đài loan ngày càng tăng, do vậy để thuận lợi hơn cho các khách hàng và đáp ứng nhu cầu của người dân một cách nhanh chóng và chất lượng nhất, rất nhiều các chi nhánh, tư nhân nhận order hàng Đài Loan. Sau đây là các bước hướng dẫn các bạn order hàng Đài Loan nhanh nhất.

Bước 1 : Tìm kiếm nguồn hàng, thông báo giá thành cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều trang web giúp mua hàng hộ từ Đài Loan nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Để việc mua hàng hộ được nhanh chóng hơn, khách hàng nên lựa chọn trước các sản phẩm với kích thước, kiểu loại, mẫu mã, khung giá mà mình muốn mua, sau đó gửi cho các nguồn order để họ có thể tìm kiếm với đầu bên kia dễ dàng hơn. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể gửi hàng đi Đài Loan thông qua dịch vụ này.

Hướng dẫn các bước Order hàng Đài Loan

Khách hàng có thể trực tiếp tham khảo thông tin tại các trang web của Đài Loan để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, sau đó gửi thông tin tới những hệ thống mua hàng hộ để họ check, sau đó gửi tiếp thông tin đó về phía bên Đài Loan, tìm được nguồn hàng giá tốt và chất lượng tốt. Sau khi đã tìm kiếm được nguồn hàng, các chuyên viên bên order hàng sẽ thông báo về giá thành cho khách hàng trước khi quyết định đặt cọc mua hàng.

Bước 2 : Đặt cọc tiền hàng và ký hợp đồng order hàng hộ Đài Loan

Để đảm bảo quyền lợi và giao dịch của cả 2 bên thì việc kí hợp đồng là rất quan trọng. Nhưng bản hợp đồng mua hàng hộ Đài Loan không quá phức hợp mà chỉ là một bằng chứng giao dịch bằng giấy tờ mà thôi. Gía thành vận chuyển khi order hộ hàng Đài Loan rất rẻ, chỉ từ 2,5k-3$/kg mà khách hàng đã có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng như mong muốn trong thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, không phải ai cũng có điều kiện để sang nước ngoài mua sắm, do vậy dịch vụ order hàng Đài Loan rất hữu dụng và hiệu quả. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu được những sản phẩm mình yêu thích.

Hướng dẫn các bước Order hàng Đài Loan

Để đảm bảo giao dịch, khách hàng cần đặt cọc một khoản tiền nhất định cho bên order. Sau khi hàng về đến tay, khách hàng sẽ chỉ cần trả số tiền còn lại mà thôi. Điều này là biện pháp để đảm bảo cho sự an toàn của giao dịch cũng như đảm bảo quyền lợi cho bên nhận order.

Bước 3 : thông báo lịch trình dự kiến hàng về

Sau khi đã kí hợp đồng và đặt tiền cọc, bên trung gian nhận order sẽ liên hệ với chuyên viên bên Đài Loan để chốt đơn hàng, sau đó thông báo cho khách hàng thời gian giao hàng dự kiến. Thông thường đối với những nơi cung cấp hàng ở xa thì thời gian giao hàng sẽ chậm hơn so với những khu vực ở gần, tuy nhiên thì chi phí vận chuyển về Việt Nam vẫn không thay đổi. Dựa vào thời gian giao hàng dự kiến đó, bên văn phòng tại Đài Loan sẽ tính thời gian vận chuyển và làm thủ tục hải quan tại thời điểm phù hợp để đón đầu hàng về.

Hướng dẫn các bước Order hàng Đài Loan

Sau khi hoàn tất các thủ tục giao hàng tại 2 đầu Đài Loan và Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận hàng tại địa chỉ đã đăng kí với bên order hàng. Sản phẩm cũng có thể được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ đến chính xác địa chỉ của khách hàng. Dịch vụ order hàng Đài Loan luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng thân yêu.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Chế độ dinh dưỡng cho người gầy muốn tăng cân hiệu quả

>>> Vì sao ngủ hay mơ linh tinh và những biện pháp giúp ngủ ngon hơn

Related posts

Cách vệ sinh và bảo quản giày da LV hàng hiệu để luôn mới đẹp như ban đầu

Lê Đông Nghi

Chơi nhạc cụ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Lê Đông Nghi

Kỹ thuật nuôi vịt trên cạn, hình thức chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao hiện nay

Lê Đông Nghi

Leave a Comment