Image default
tin tức

Học Cao đẳng Dược là tiền đề dẫn tôi tới sự thành công

Cao đẳng Dược là một ngành học hấp dẫn với nhiều người, tôi cũng thế, theo học một trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và tôi tin đây chính là tiền đề đưa tôi đên thành công. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để hiểu thêm về con đường đi đến thành công ngay nhé.

Ngành Dược ngày càng trở nên cần thiết đối với mọi người

Đối với ngành Dược đó là ước mơ từ nhỏ của tôi và bây giờ tôi đang trên đường thực hiện ước mơ đó. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy của nó cũng không hề nhỏ, vấn đề sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng hơn, làm cho ngành Dược ngày càng trở nên cần thiết đối với mọi người.

Và tôi là một người rất thích học hỏi và nghiên cứu, tôi nghĩ điều này sẽ cho tôi thêm cơ hội… Biết đâu sau này tôi có thể điều chế một loại thuốc nào đó giúp cho bệnh nhân đang gặp những căn bệnh khó điều trị. Biết đâu trong tương lai tôi làm được điều đó, tôi luôn nghĩ như thế. Con người luôn ước mơ mà.

Tôi biết rằng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là tiền đề để tôi trở thành một Dược Sĩ giỏi, một người thành công trong tương lai. Là một cô gái sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bình Thuận chính nơi đây tôi được đặt tên là Lê Nguyễn Thị Tuyết Nhung một cái tên vô cùng ý nghĩa.

Và giờ đây chính tôi hiện tại đã có tên trong danh sách tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại lớp TDS1004 với mã số sinh viên là 10300197 đang theo học năm nhất ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường học là nơi tạo nền tảng kiến thức cho tôi thông qua các bài học từ đó tích lũy được nhiều kiến thức cho bản thân.

Tôi luôn hy vọng rằng con đường đi đến và trở thành một Dược sĩ mà tôi đang chọn sẽ là một con đường được sự cổ vũ của gia đình, sự quan tâm của nhà trường, sự chỉ dạy nhiệt tình của quý thầy cô, sự giúp đỡ từ bạn bè và bản thân tôi cũng ngày càng tiếp thu học hỏi, cố gắng để ước mơ ấy ngày càng rõ ràng hơn.

Học Cao đẳng Dược là tiền đề dẫn tôi tới sự thành công

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là tiền đề để tôi trở thành một Dược Sĩ giỏi

Dự định của tôi sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tôi có cơ hội cọ sát và làm việc tại một thành phố. Nhiều người thân vẫn đinh ninh rằng khi ra trường tôi sẽ về quê làm việc bời vì ba mẹ tôi chỉ có tôi là đứa con duy nhất và chi phí sinh hoạt ở quê sẽ thấp hơn. Có thể ổn định công việc và làm việc gần nhà đó là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng hiện tại trong đầu tôi muốn tôi được phát triển tại Thành Phố.

Tại thành phố tôi có thể kiếm được một công việc ổn định với một mức lương khá để có thể tự nuôi bản thân mình và phụ giúp gia đình phần nào đó. Dù chi phí sinh hoạt và mức sống ở Thành Phố cao hơn ở quê tôi nhưng nếu ta biết cách chi tiêu thì tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn. Và nó sẽ rèn luyện cho ta cách sắp xếp, bố trí chi tiêu và tiết kiệm tốt.

Thành phố là nơi phát triển nên cơ hội kiếm việc của tôi cao hơn, với tấm bằng Cao đẳng Dược của mình tôi không phải nhất thiết phải đi bán thuốc mới gọi là đúng ngành, tôi có thể làm các công việc khác như làm ở các trung tâm Thẩm Mỹ hay các công ty Dược,… Phát triển hơn nên cơ hội công việc của tôi sẽ tốt hơn, cơ hội học hỏi tôi sẽ nhiều hơn, va chạm sẽ nhiều hơn sẽ tạo cho tôi một con người mạnh mẽ hơn, tự lập hơn.

Tại thành phố đương nhiên là mức thu nhập sẽ cao hơn, đặc biệt với tấm bằng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp tôi có cơ hội sẽ cao hơn nữa so với ở quê. Và khi tôi đủ về kinh nghiệm và đủ về vật chất tôi sẽ có thể mở một tiệm thuốc cho riêng tôi. Cơ hội cuộc sống tôi sẽ tốt hơn. Điều tôi hy vọng sau ra trường sẽ có một công việc ổn định và đúng chuyên môn để có thể tích lũy kĩ năng

Học Cao đẳng Dược là tiền đề dẫn tôi tới sự thành công

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Con người ta không chỉ học để thành công mà còn cộng hưởng nhiều cái, từ kinh nghiệm từ đạo đức và tự sự tìm tòi học hỏi của mỗi bản thân. Đối với ngành Y Dược như các Dược sĩ, các Điều dưỡng viên hay các Y sĩ Y học cổ truyền, thì càng luôn phải cố gắng trao dồi kiên thức không nghừng nghĩ, có một trái tim nhân hậu, một tính cách trầm lặng để có thể kiên trì với tất cả các khó khăn.

>> Xem thêm

Mách bạn 3 cách để có được giấc ngủ ngon

Những dấu hiệu nhận biết viêm xoang bạn cần nhớ

Related posts

Cách lựa chọn sim 10 số đẹp đơn giản

Lê Đông Nghi

Nên lựa chọn bàn ăn hiện đại giá rẻ hay cao cấp?

Lê Đông Nghi

Cách lựa chọn kiểu ghế bàn ăn cao cấp cho không gian hẹp

Lê Đông Nghi

Leave a Comment