Gợi ý những món quà doanh nghiệp nên tặng cho khách hàng

Những năm gần đây, hình thức doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà nào mà doanh nghiệp nên tặng cho khách hàng nhé!

Vào những dịp khuyến mãi, cuối năm hay lễ tết, các doanh nghiệp thường tri ân khách hàng bằng những món quà ý nghĩa. Việc làm này thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng và đồng thời nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên.

Chính vì vậy, trên mỗi món quà đều được in hoặc chạm khắc logo của doanh nghiệp để khách hàng nhìn thấy và lưu lại ấn tượng. Tuy nhiên, việc in logo phải thật tinh tế để khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng các món quà đó trong cuộc sống hằng ngày.

Quà tặng ngộ nghĩnh

Quà tặng ngộ nghĩnh

Có thể thấy, để tạo ấn tượng với khách hàng thì doanh nghiệp nên sáng tạo trong cách tặng quà. Những món quà tặng doanh nghiệp ngộ nghĩnh sẽ thu hút sự chú ý và gây được ấn tượng sâu sắc. Đó có thể là những chú gấu bông nhỏ xinh có in hình logo doanh nghiệp ở bụng, hay chiếc móc khóa với những hình thù đáng yêu,…

Món quà này thường phù hợp với khách hàng nữ hoặc khách hàng có độ tuổi nhỏ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không phù hợp với các đối tượng khách hàng khác.

Quà tặng công nghệ

Với đối tượng khách hàng là dân văn phòng thì không có món quà nào phù hợp hơn quà tặng công nghệ. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những chiếc sạc pin dự phòng, tấm lót chuột, chuột máy tính không dây, USB, miếng lau màn hình,…

Chắc hẳn những anh chị dân văn phòng đều cần những món đồ này. Họ sẽ thích thú và cảm thấy ấn tượng khi được doanh nghiệp gửi tặng những món quà thiết thực như vậy.

Quà tặng gia dụng

Quà tặng cho khách hàng

Đây chính là một trong những gợi ý hàng đầu khi đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bao gồm đông đảo các độ tuổi, giới tính cũng như nghề nghiệp. Bởi vì đồ da dụng cần thiết cho mọi gia đình và nó không bao giờ là thừa.

Những món đồ da dụng có thể kể đến như là chiếc bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt để pha cafe, bình nước thể thao, ly sứ có in logo của công ty, chiếc gạt tàn,… Đó là những đồ vật quen thuộc và hầu như chúng ta sử dụng hằng ngày.

Quà tặng văn phòng

Thêm một gợi ý cho đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc công ty muốn tặng quà cho chính nhân viên của mình chính là những món quà văn phòng phẩm. Những chiếc bút, cuốn sổ, túi clearbag hay hộp namecard sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa đối với dân văn phòng.

Quà tặng du lịch

Quà tặng cho khách hàng

Đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp làm về du lịch hay các công ty lữ hành. Những món quà tặng du lịch luôn hữu ích và thiết thực nhất trong các chuyến đi của khách hàng.

Doang nghiệp có thể gửi tặng khách hàng một chiếc gối cổ đáng yêu, một chiếc khăn che mắt khi ngủ dọc đường, chiếc ví đựng passport hoặc là các túi đựng hành lý,…

Quà tặng để bàn

Những món đồ để bàn như lọ bút, kỷ niệm chương hay lịch để bàn cũng là một gợi ý hay để doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng. Những món quà này rất thiết thực và trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ tiếp xúc hàng ngày và ấn tượng hơn về những món quà đó của doanh nghiệp.

Trên đây là một số món quà tặng mà doanh nghiệp có thể tham khảo để gửi đến khách hàng của mình nhằm tri ân và quảng bá nhiều hơn nữa thương hiệu của mình. Với một chi phí bỏ ra không quá cao, doanh nghiệp sẽ thu về được nhiều lợi ích thông qua hình thức tặng quà như vậy.

Xem thêm:

>>> Tổng hợp các loại máy tập giảm mỡ bụng phổ biến nhất hiện nay

>>> Những điểm mới của Thông tư 26/2015/ TT – BTC về thuế GTGT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *