Image default
Tư vấn

Để mua các loại thảo dược mới tốt nhất trên mạng

Mua cây thảo mộc trực tuyến có thể là một công việc khó khăn. Làm thế nào mua thảo dược mới tốt nhất để bạn biết rằng cây của bạn là đúng với nhãn, hoặc sẽ đến trong một điều kiện khỏe mạnh? Dưới đây là một số nơi mà chúng tôi đã có may mắn mua cây sống từ đó.

Một điều cần được thêm vào là ngày thư có lý do. Một số người mua cây của họ càng sớm càng tốt, vì vậy nếu cây bị đóng băng do bạn nhảy súng và mua sớm một tháng, đó không phải là lỗi của người trồng.

1. Người có kinh nghiệm đi trước

Người trồng trước là người đầu tiên trong danh sách của chúng tôi về nơi mua cây thảo mộc trực tuyến. Lựa chọn thảo mộc của họ là rất lớn. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm giống khác nhau và hàng chục loại thảo mộc bạn có thể cần.

Đây là những chuyên gia thảo mộc thực sự. Danh mục này bao gồm thông tin toàn diện về việc phát triển và sử dụng mọi thứ họ bán. Lựa chọn của họ là rất lớn, nhưng họ chỉ có một số lượng hạn chế các nhà máy thực tế có sẵn.

Bạn có thể đặt hàng với số lượng ít như một cây hoặc thậm chí là một khay nhỏ 12 cái.

2. Hạt giống công ty giống cây trồng
Nếu bạn có một chút thời gian trước khi đặt mua các loại cây thảo dược của mình từ Hạt giống dược liệu nghiêm ngặt khi bán ra hị trường, hãy dành một chút thời gian và đọc tất cả các trang thảo dược có ở đó. Nó thực sự là một giáo dục thảo dược trong chính trang web.

Mua cây thảo dược từ công ty cũng là một niềm vui. Các cây khỏe mạnh và mạnh mẽ, rõ ràng được đóng gói cẩn thận.

3. Nông dân miền núi
Họ cung cấp thêm một lượng lớn: các trang tham khảo nhanh về thực vật và thảo dược, nơi bạn có thể nghiên cứu đúng loại cây mà bạn muốn mua và tìm hiểu các điều kiện phát triển thích hợp cho mọi thứ. Không có gì giống như có sự an toàn khi biết rằng bạn có thể trồng một thứ gì đó trước khi rút tiền cho các nhà máy không có cơ hội.

4. Cây cùng họ với thảo dược
Cây đồng hành bán rất nhiều loại thảo mộc để sử dụng làm thuốc và ẩm thực. Lựa chọn của bạn được sắp xếp để mua sắm dễ dàng: Thơm, Thuốc nhuộm, Bướm, Vĩnh cửu, Truyền thống, Chống thấm, Ẩm thực, Mật ong, Bản địa, và Trang trí.

Trên đây là kinh nghiệm chúng tôi mua giống thảo dược mới để tròng tại khiu vườn nhà mình, một chút chia sẻ đôi khi giúp ích cho những người đến sau có hiểu biết hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Cây hoa sống đời với vẻ đẹp ấn tượng

Lê Đông Nghi

Bạo lực học đường- vấn nạn đáng báo động

Huy

Những điều cần biết khi tổ chức tiệc Cocktail

Lê Đông Nghi

Leave a Comment