Image default
Công nghệ

Công dụng bất ngờ của màn hình tương tác thông minh dạy học

Cuộc sống số phát triển việc sử dụng màn hình tương tác thông minh dạy học cũng trở nên phổ biến hơn. Có thể nói sản phẩm https://tomko.com.vn/man-hinh-tuong-tac mang nhiều tiện ích, hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời cho quá trình giảng dạy. Tuy nhiên việc dùng màn hình tương tác ở nhiều nơi vẫn chưa phổ biến, vì còn lo ngại về công dụng, cũng như giá thành. Trong bài viết sau đây TOMKO sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về màn hình tương tác hiện nay.

 

Những công dụng màn hình tương tác thông minh dạy học 

Tăng tính tiện dụng và hiệu quả cho giảng dạy và học tập

Một trong những công dụng mà màn hình tương tác thông minh dạy học mang lại giống như các máy chiếu. Đó chính là sự tiện dụng khi sử dụng, giúp giáo viên trình bày hết được các nội dung giảng dạy sinh động nhất. Bài giảng trở nên hay hấp dẫn, thời gian diễn dãi được rút gọn. Đối với người học thì có thể nghe hiệu và ghi nhớ thông tin tốt hơn việc giảng dạy bằng bảng phấn thông thường gấp 10-100 lần. Nhờ vào các chức năng tuyệt vời của sản phẩm, dễ dàng giải thích nội dung. Cũng như cung cấp thông tin là hình ảnh, màu sắc cùng với video và các ví dụ rõ ràng linh hoạt. Mang lại tính tiện dụng tuyệt vời trong quá trình giảng dạy và học tập.

Màn hình dạy học mang đến nhiều tiện ích cao khi sử dụng

Chống mỏi mắt và đảm bảo an toàn thị lực

Chất lượng của màn hình tương tác thông minh dạy học hiện nay vô cùng sắc nét và rõ ràng. Khác hoàn toàn so với chất lượng hình ảnh sử dụng máy chiếu mờ nhạt không rõ ràng. Thì việc sử dụng màn hình tương tác chống tình trạng mỏi mắt và mất tập trung. Sử dụng lâu ngày cũng đảm  bảo được tính an toàn thị lực hơn bình thường.

Dễ sử dụng tính cơ học cao không cần setup nhiều

Khác với máy chiếu cồng kềnh khó thực hiện kết nối dây, thì màn hình tương tác dạy học có thể chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối linh hoạt. Giúp tiện lợi khi chuẩn bị cho buổi giảng dạy không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Đây cũng là một trong những điểm cộng tuyệt vời khiến nhiều người chuyển sang sử dụng màn hình tương tác thay cho các dòng sản phẩm máy chiếu truyền thống.

Âm thanh sống động chất lượng độ nhạy cao

Hiện nay các dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh dạy học của TOMKO mang đến còn sở hữu âm thanh sống động. Khi sử dụng cũng sở hữu độ nhạy cực kỳ cao cho người sử dụng, mang lại sự tiện ích tuyệt vời. Từ đó cho người dùng thoải mái và chất lượng giảng dạy và phục vụ cho công việc cao hiệu quả.

 

Dòng màn hình tương tác thông minh dạy học đáng mua nhất

Đối với những ai đang quan tâm tới dòng sản phẩm màn hình tương tác, chắc hẳn còn băn khoăn về việc lựa chọn. Dưới đây là gợi ý cho bạn đọc một số màn hình nên mua, với mức giá hợp lý chất lượng đảm bảo tốt cho quá trình sử dụng nhất.

Màn hình tương tác 86 inch S86T09 TOMKO

Là một trong những dòng màn hình tương tác có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt. Và tiện lợi cao trong quá trình giảng dạy đó chính là Màn hình tương tác 86 inch S86T09 TOMKO, với giá chỉ với khoảng 55 triệu đồng. Với chất lượng sản phẩm màn hình tương tác hiệu quả sử dụng cao linh hoạt tốt tốt. Với độ phân giải cực cao lên tới 4K, sở hữu tới 10 bit màu sắc thật, độ tương phản đảm bảo. Mang lại cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt sản phẩm sở hữu tuổi thọ máy cực cao lên tới 30.000 giờ. Một trong những điểm mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Màn hình tương tác 86 inch S86T09 TOMKO mỏng nhẹ thuận tiện người dùng

 

Sự đa dạng trong cổng kết nối cũng là điểm khiến người sử dụng yêu thích thoải mái khi sử dụng. Kết hợp cùng điều khiển từ xa linh hoạt hơn gấp nhiều lần cho quá trình sử dụng tiện lợi, và thoải mái.

Màn hình tương tác 86 inch S86T09 TOMKO có tặng kèm giá treo giúp tiện lợi khi mua

 

Màn hình tương tác 75 inch T6XP75M TOMKO

Một dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh dạy học chưa tới 50 triệu, cực kỳ chất lượng. Nhiều giáo viên, cũng như công ty lựa chọn là sản phẩm sử dụng trong các cuộc họp và đào tạo. Sản phẩm với kích thước 75 inch thích hợp với nhiều không gian sử dụng.

Chất lượng hình ảnh 4K cho hình ảnh cực sắc nét và đảm bảo, mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị cao. Bên cạnh đó tuổi thọ máy cũng lên tới 30.000 giờ nên đây cũng được coi là dòng sản phẩm đáng mua hiện nay.

Màn hình tương tác 75 inch T6XP75M TOMKO mức giá chưa tới 50 triệu

 

Thế nên nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn màn hình tương tác thông minh dạy học. Có thể tham khảo ngay 2 dòng sản phẩm được TOMKO tổng hợp giới thiệu ở trên. Chắc chắn bạn sẽ thoải mái an tâm sử dụng với bảo hành lên tới 3 năm và đổi 1 đổi một trong vòng 2 năm đầu.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Lưu ý quan trọng khi mua màn hình pc đồ họa tăng năng suất

>>> Gợi ý top màn hình máy tính dưới 5 triệu rẻ mà chất

Related posts

Cùng tìm hiểu chỉ báo MACD so với sức mạnh tương đối (RSI)

Lê Đông Nghi

Năng lượng là gì? Các loại năng lượng được dùng trong công nghiệp

Lê Đông Nghi

Khai Thác Tính Năng Đặc Biệt Của GameGala Để Thu Lời Nhanh

Lê Đông Nghi

Leave a Comment