Image default
Tư vấn

Cộng đồng văn minh Vinhomes Đan Phượng đánh giá chất lượng cuộc sống

Nhà không chỉ đơn thuần là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho con cái, bảo vệ tối đa cho cuộc sống của cả gia đình. Và nền kinh tế phát triển cũng góp phần thay đổi tiêu chuẩn của người dân về chốn an cư.

Và có lẽ cộng đồng văn minh tại vinhomes wonder park là một yếu tố không thể thiếu, được sống giữa một cộng đồng có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện thì vô hình chung điều đó cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến cả gia đình, tạo cơ hội mở rộng các mối quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt.

Sở hữu nhà không chỉ lựa chọn cuộc sống tiện nghi và còn mua những giá trị tinh thần từ kết nối cộng đồng.

chung cư Vinhomes Đan Phượng – nơi gắn kết cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp

  • Bên cạnh cuộc sống tiện nghi với hàng nghìn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp bậc nhất cùng với không khí trong lành xanh mát thì cộng đồng văn minh là yếu tố làm nên niềm kiêu hãnh, tự hào về nơi con người ta sinh sống.
  • Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của cư dân, chủ đầu tư cũng đã đưa ra những loại tiện ích để có thể gắn kết các cư dân trong đại đô thị với nhau.
  • Không chỉ cùng nhau tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Cư dân Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được giao lưu với nhau nhiều hơn nhờ không gian thư giãn, sinh hoạt cộng đồng ngay trong khuôn viên dự án. 
  • Các cư dân có thể gặp gỡ nhau khi đi dạo trên những cung đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, cùng đi dạo phố, shopping tại trung tâm thương mại, cùng nhau tham gia các hoạt động cộng đồng quy mô được Vingroup tổ chức như hội thao, lễ hội xuân, chợ quê, các đêm hội trung thu, Halloween,… hay những bữa tiệc nướng tại vườn BBQ ngày cuối tuần.
  • Ở nơi đây, khi cha mẹ có cơ hội tiếp xúc, học hỏi thêm kinh nghiệm sống quý báu từ những người hàng xóm thành đạt thì con trẻ cũng sẽ được bồi đắp nhân cách, trí tuệ từ chính những tấm gương xung quanh. Lớn lên trong một môi trường dân trí cao giúp các con thêm tin tưởng vào giá trị của lòng yêu thương, nhân ái, tinh thần đoàn kết.

Và khi các hoạt động cộng đòng được diễn ra, nhiều gia đình trẻ, các doanh nhân hoặc các hộ gia đình nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể gặp gỡ, chia sẻ trò chuyện cùng nhau tạo ra bầu không khí vui vẻ cũng như những lối sống hiện đại.

Điều này giúp cư dân có cảm giác khi bước ra khỏi tổ ấm nhỏ của mình, chúng ta cũng có thể gặp gỡ những người hàng xóm thân thiện và dễ gần hàng ngày.

Bài viết: https://luonkhoemanh.com/cong-dong-van-minh-vinhomes-dan-phuong-danh-gia-chat-luong-cuoc-song

Related posts

Giải đáp: Có cần máy phun sương trong phòng điều hòa hay không?

Lê Đông Nghi

Hướng dẫn bạn chiếu màn hình iPhone lên máy tính laptop bằng 3 ứng dụng hay

Lê Đông Nghi

Tác dụng của B1 đối với việc chăn nuôi gà

Lê Đông Nghi

Leave a Comment