Image default
Tư vấn

Các model máy li tâm 6 ống phổ biến

Máy li tâm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ sinh học, y tế, dược phẩm, sản xuất thực phẩm, chế phẩm sinh học.. Máy li tâm dùng để tách các tạp chất trong sản xuất tinh bột, dầu ăn,… làm tinh sạch, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm Máy li tâm cũng được sử dụng trong các quá trình sản xuất đường sacarose, mì chính, bơ, sữa… giúp phân tách, thu hồi sản phẩm từ hỗn hợp gồm pha rắn và các dung dịch bao quanh chúng. Bên cạnh đó, máy li tâm còn giúp tách chiết, thu nhận các sản phẩm từ quá trình trao đổi chất của vi sinh vật : sinh khối vi sinh, enzyme, axit amin protein, kháng sinh,… hay tách chiết và thu nhận các chất có hoạt tính sinh học từ thực vật. Trong các loại máy li tâm thì máy li tâm 6 ống được sử dụng phổ biến

Máy li tâm lạnh 6 ống máu 50ml Sigma 2-16KL

Sigma 2-16KL mang xuất xứ từ Đức, có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng với quy mô phòng thí nghiệm.

Máy li tâm Sigma 2-16KL có tốc độ li tâm tối đa đạt 15.300 vòng/phút, lực li tâm cực đại được tạo ra lên đến gần 22000 xg giúp cho quá trình phân tách mẫu vật nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Công suất tối đa của máy có thể đạt 4 x 100 ml với rotor văng ngang hoặc 6 x 50 ml với rotor góc cố định. Bộ điều khiển máy Spincontrol L dễ dàng sử dụng, đi kèm 2 loại rotor (rotor góc văng và rotor góc cố định) cùng nhiều phụ kiện kèm theo có thể sử dụng thiết bị với đa dạng mục đích. Dải nhiệt độ hoạt động của máy trong khoảng -10oC đến +40oC, có thể làm lạnh/gia nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và năng lượng giúp bảo vệ chất lượng của mẫu ly tân, đặc biệt các mẫu vật nhạy cảm với nhiệt độ cao, cần li tâm ở nhiệt độ mát

Máy ly tâm Sigma 2-6KL

Máy li tâm 6 ống Sigma 2-16KL mang đến kết quả chính xác, độ tin cậy cao với độ ồn thấp, thân thiện với môi trường. Sigma 2-16KL thích hợp với túi máu, ống nghiệm, ống eppendorf, đĩa microplates… và được ứng dụng vào sử dụng, nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường học, bệnh viện, viên nghiên cứu, phù hợp với nhiều lĩnh vực như công nghệ sinh học, dược phẩm, y tế hay sản xuất công nghiệp.

>> Xem thêm: Máy ly tâm 6 ống và những điều cần biết

Máy li tâm nhanh 6 ống tách máu và nước tiểu cỡ nhỏ Sigma 1-7

Máy li tâm nhanh tách máu và nước tiểu cỡ nhỏ Sigma 1-7 được thiết kế dùng để tách máu và nước tiểu, được sử dụng trong phòng xét nghiệm, y tế hay các phòng thí nghiệm phục vụ cho mục đích nghiên cứu.

Máy li tâm 6 ống Sigma 1-7

Sigma 1-7 với thiết kế nhỏ gọn đặt bàn, hiệu suất mạnh mẽ, cho kết quả phân tách chính xác trong thời gian ngắn. Thiết bị là một sự lựa chọn thông minh với dòng máy ly tâm cỡ nhỏ. Sigma 1-7 là máy li tâm duy nhất trong phân khúc máy li tâm cỡ nhỏ, hỗ trợ tối đa 10 chương trình được lưu trong máy, thuận tiện cho việc lưu trữ và tối ưu các quy trình. Rotor góc cố định đi kèm với thiết bị có dung tích tối đa 6 ống máu hoặc 6 ống nước tiểu 15 ml, rất thích hợp với li tâm các ống mẫu kích thước nhỏ. Lực li tâm tối đa 6.153 x g và tốc độ li tâm cực đại đạt 8.000 vòng/phút, với khả năng phân tách tốt, tiết kiệm thời gian vận hành và tiết kiệm điện năng.

Tìm hiểu thêm: Máy li tâm và các thiết bị khoa học

.

Related posts

Giải mã lý do khiến bạn trằn trọc khó ngủ

Huy

Top 5 giá máy pha cafe siêu mềm cho gia đình

Lê Đông Nghi

In tờ rơi đẹp, in tờ rơi A4, in tờ rơi gấp ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh?

Huy

Leave a Comment