Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home3/chanvaic/luonkhoemanh.com/wp-content/plugins/sbap-auto-update/seo-beginner-auto-post.php on line 1020
CÓ NGAY: Căn bếp đẹp đơn giản chỉ bằng 6 vật liệu “ngon - bổ - rẻ” sau!
Image default
Nội thất

CÓ NGAY: Căn bếp đẹp đơn giản chỉ bằng 6 vật liệu “ngon – bổ – rẻ” sau!

Phòng bếp đẹp đơn giản mà tiết kiệm được chi phí là mong ước của biết bao gia đình. Vậy sử dụng những vật liệu nào để giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có căn bếp đẹp? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Ván gỗ công nghiệp MDF – lựa chọn số 1 cho bếp đẹp

Gỗ công nghiệp MDF là sự kết hợp giữa một số loại bột gỗ với chất phụ gia, nó là một cách thay thế cho gỗ tự nhiên khi gia chủ không dư giả về kinh tế hoặc muốn tiết kiệm chi phí.

Loại gỗ công nghiệp này rất giống với gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng, chất lượng không bền bằng gỗ tự nhiên nhưng là lựa chọn số 1 cho gia đình muốn có căn bếp đẹp đơn giản, giá thành phải chăng.

2. Đá hoa cương – vật liệu giúp nhà bếp đẹp đơn giản

Nói đến đá ai cũng nghĩ ngay đến giá thành cao vì nó quý hiếm và đẹp, sang trọng. Nhưng có một số loại đá có nhiều giá trị khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp.

Sử dụng đá để trang trí khiến cho ngôi nhà nói chung, hay phòng bếp nói riêng thêm sự sang trọng khi được sử dụng làm bàn bếp.

Loại đá hoa cương này có loại rẻ có loại đắt nên trước khi mua cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, nên lựa chọn địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng.

Vì đây là một vật liệu giá trị nên nhiều khi sử dụng cho căn bếp đẹp đơn giản chỉ cần kết hợp với các vật liệu khác cũng đủ sang trọng rồi!

3. Sử dụng các vật dụng nhà bếp phù hợp nhu cầu

Việc tận dụng vật dụng nhà bếp cũ cũng là một ý kiến hay, nhưng hãy đảm bảo nó còn tốt và không quá cũ kĩ. Sở hữu một căn bếp đẹp đơn giản là vừa biết sắp xếp bài trí nó, vừa tiết kiệm chi phí. Và đây chính là địa chỉ hay cho điều đó: https://topkitchenproducts.com, https://kitchenusa.org.

4. Gạch men ốp tường

Nếu như đá hay đá hoa cương khiến bạn đau đầu vì phải lựa chọn sao cho vừa ví tiền thì bạn có thể sử dụng gạch men để trang trí cho nhà bếp đẹp và đơn giản của mình.

Hiện nay, với nhiều họa tiết đơn giản, trang nhã cũng như gạch men trơn vừa có thể ốp tường bếp, vừa làm bàn bếp để dễ dàng vệ sinh.

5. Tủ bếp gỗ cũng làm cho căn bếp dẹp đơn giản

Đá thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp thì gỗ cũng là vật liệu dành cho giới thượng lưu. Cũng như đá thì gỗ có loại rất đắt nhưng cũng có loại bình dân như gỗ thông, gỗ xoan,…

Nếu có thể lựa chọn gỗ là vật liệu làm tủ bếp sẽ khiến căn bếp của bạn đơn giản mà đẹp, sang trọng.

6. Vật liệu thô cũng có chất lượng không kém tạo nên bếp đẹp đơn giản

Vật liệu thô là những thứ được làm ra mà chưa qua xử lý. Không phải vật liệu thô lúc nào cũng là không tốt bởi vì sử dụng nó làm mặt bếp đá không thua những sản phẩm đã qua xử lý vẫn giúp bếp bền đẹp, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Trên đây là những vật liệu chúng tôi chia sẻ giúp các bạn có được một phòng bếp đẹp đơn giản mà sang trọng.

Related posts

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ màu xanh pastel vô cùng thu hút

Lê Đông Nghi

Những mẫu bàn ăn đẹp, sang trọng năm 2023

Lê Đông Nghi

Tìm hiểu về các loại ghế sofa trên thị trường hiện nay

Lê Đông Nghi

Leave a Comment