Image default
tin tức

Bao bì PP giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Bao bì PP có độ bền và đẹp nên là vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi, được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Vậy bao bì PP giá rẻ liệu cho đảm bảo chất lượng không và sự thật đằng sau về quy trình sản xuất cùng nguyên liệu đầu vào như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên liệu sản xuất

Nhắc đến giá rẻ thì thường mọi người sẽ nghĩ đến chất lượng nguyên liệu đầu vào không đảm bảo nhưng đối với bao bì PP giá rẻ thì nguyên liệu chủ yếu vẫn được tạo nên từ nhựa nguyên sinh. Thông thường hạt nhựa này được nhập khẩu từ Thái Lan, Ả Rập hoặc các nhà máy cung cấp nguyên liệu chất lượng trong nước.

Quy trình sản xuất

Bao bì PP được sản xuất với công đoạn 6 bước: Hạt nhựa – Kéo chỉ – Dệt – Tráng PE – In Flexo – Thành phẩm

Nhưng đối với bao bì PP giá rẻ, để có thể tiết kiệm chi phí hơn thì có thể bỏ qua công đoạn tráng lớp PE và in Flexo. Các bước tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm:

  • Tạo sợi PP: ở giai đoạn này, đầu tiên hạt nhựa sẽ được đưa vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi. Nhờ lực hút của máy hút, hạt nhựa PP sẽ được đưa vào máy đùn, tại đây diễn ra quá trình gia nhiệt nóng chảy. Lúc này hình thành màng nhựa và được đưa qua bể nước để làm lạnh định hình và tiến hành xẻ màng thành các sợi, sau đó sẽ giúp ổn định sợi nhờ bộ phận gia nhiệt 

  • Dệt tấm vải PP: Sau khi sợi PP được hình thành, các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi. Cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP

  • Tráng màng PP (có thể có hoặc không): Cuộn vải sẽ được vận chuyển đến máy tráng màng để tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng thêm độ liên kết. Để tiết kiệm chi phí sản xuất thì bước này có thể được lược bỏ.

  • In ấn ( nếu có): Thông thường sẽ được tiến hành in ống đồng hoặc in flexo. Nhưng đối với bao bì PP giá rẻ thì bước này cũng có thể được lược bớt.

  • Cắt thành phẩm và đóng gói: Cuộn PP được xếp hông rồi cắt thành phẩm. Có thể thực hiện in trước hoặc sau khi may. Sau đó hoàn thành và tiến hành đóng gói.

Lợi ích của việc sử chọn mua bao bì PP giá rẻ 

Đối với một cấu trúc của bao bì PP giá rẻ sẽ giúp bạn tận dụng được nhờ nhiều lợi ích như sau:

  • Bao bì PP giá rẻ không tráng ghép và được sử dụng nhiều cho các loại hàng ở chợ, giúp tiết kiệm chi phí và tiện dụng hơn.

  • Với độ bền và thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý. Bao bì PP giá rẻ có thể sử dụng để bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã,… được sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp, phân bón, thức ăn gia súc, thủy hải sản, hàng công nghiệp, hóa chất,…

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn những công ty cung cấp các sản phẩm bao bì PP giá rẻ uy tín để có thể tăng tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm và bảo quản sản phẩm của bạn tốt hơn.

BAOBIVIETNAM.NET là trang cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm cũng như các công ty sản xuất bao bì PP giá rẻ. Hãy truy cập vào website để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất nhé!

Xem thêm>>

Hướng dẫn kĩ thuật nuôi vịt trên cạn

Tiện ích vàng từ dịch vụ chuyển phòng trọn gói tại TP.HCM

Related posts

Tìm hiểu bệnh tiểu đường có mấy giai đoạn?

Lê Đông Nghi

5 SẢN PHẨM NHAU THAI NHẬT HOT NHẤT 2018

Lê Đông Nghi

Công nghệ hiện đại gắn liền với Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Lê Đông Nghi

Leave a Comment